3 điểm cần lưu ý khi mua máy chà sàn đơn

Trong các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, máy chà sàn vẫn được rất nhiều người tin dùng vì ưu điểm làm việc nhanh chóng và tiết kiệm nhân lực. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua máy chà sàn đơn phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.

Việc chọn mua đúng sản phẩm máy lau nền nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng lâu dài. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chí mà bạn cần chú ý khi mua sắm máy chà sàn cho gia đình mình.

Công suất của máy chà sàn đơn

Công suất tỷ lệ thuận với khả năng làm việc của máy chà sàn nhà xưởng. Điều đó có nghĩa là máy lau sàn có công suất càng cao thì động cơ máy càng khỏe, bền đẹp và có khả năng làm sạch mặt sàn mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, không phải bất cứ địa điểm nào cũng cần chọn máy có công suất lớn vì nếu không sử dụng hết mức công suất của thiết bị sẽ gây lãng phí.

Khi bạn có nhu cầu làm sạch trên một diện tích rộng thì bạn nên chọn máy chà sàn công suất lớn với động cơ mạnh mẽ. Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu vệ sinh cho khu vực có diện tích sàn nhỏ thì tốt nhất bạn nên chọn một sản phẩm có công suất nhỏ. Máy có công suất nhỏ sẽ có thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác và cơ động trong những khu vực nhỏ hẹp, giúp vệ sinh hiệu quả hơn.

Lưu ý khi mua máy chà sàn đơn

Khi mua máy chà sàn đơn, bạn cần chú ý tới công suất của thiết bị

>> Bài liên quan: Mua máy đánh bóng sàn công nghiệp cần lưu ý những điều gì?

Chức năng của máy chà sàn nhà xưởng

Khi muốn mua máy chà sàn, một trong những điều mà người dùng đặc biệt quan tâm chính là chức năng của sản phẩm. Riêng với máy chà sàn đơn với chức năng chính là chà lau mặt nền nhà thì sẽ phù hợp với những khu vực làm sạch có diện tích sàn trung bình như khách sạn, nhà hàng, siêu thị, các nhà xưởng nhỏ,… Một số sản phẩm phù hợp với tiêu chí này của người tiêu dùng là máy chà sàn đơn HiClean HC 130, máy chà sàn đơn Fiorentini Jolly 17,…. Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây

Chú ý đến thương hiệu của máy chà sàn

Thương hiệu sản xuất uy tín sẽ mang lại sự yên tâm, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ bảo hành chu đáo và giá thành hợp lý cho người mua máy lau sàn. Một sản phẩm đến từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Một số thương hiệu sản xuất máy chà sàn công nghiệp uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay là: Hiclean của Thái Lan, Fiorentini của Italia, Clean Maid của Thái Lan hay Camry của Trung Quốc,…

Trên đây là một số chú ý bạn cần nắm vững khi có nhu cầu mua máy chà sàn đơn để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý cho đơn vị mình. Để được tư vấn chi tiết hơn về các kinh nghiệm chọn mua, sử dụng và bảo quản thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 09666 31 546 046 292 5207.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *