Bàn chải cứng của máy chà sàn phù hợp với bề mặt nào?

Trong các cuộc sống hiện đại ngày nay, máy chà sàn là một trong những thiết bị không thể thiếu. Muốn máy chà sàn làm việc hiệu quả, chúng ta không thể không nhắc tới các loại bàn chải, trong đó có bàn chải cứng. Vậy bàn chải cứng của máy chà sàn phù hợp với bề mặt nào?

Mỗi loại bàn chải cứng lại có chức năng khác nhau, phù hợp với mỗi loại mặt sàn khác nhau và người dùng cần phải nắm rõ đặc điểm từng loại bàn chải này để làm sạch hiệu quả nhất, đồng thời bảo vệ mặt sàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về loại bàn chải cứng cho máy chà sàn công nghiệp mà bạn nên quan tâm.

Liên quan

Vệ sinh nhà kho nên chọn loại máy chà sàn nào là phù hợp?

Dễ dàng phân biệt máy chà sàn Hiclean thật – giả nhờ những dấu hiệu dưới đây

Bàn chải cứng máy chà sàn công nghiệp

Bàn chải cứng máy chà sàn công nghiệp

Vai trò của bàn chải chà sàn với vết bẩn

Bàn chải chà sàn bao gồm 2 loại là bàn chải cứng và bàn chải mềm, được sử dụng cho mọi dòng máy như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp hay cả máy chà sàn ngồi lái. Ở đây chúng ta sẽ đề cập tới loại bàn chải chà sàn cứng.

Trong các loại phụ kiện máy chà sàn, bàn chải cứng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm sạch bề mặt hiệu quả. Nếu khong sử dụng bàn chải máy chà sàn, các vết bẩn cứng đầu sẽ không thể nào làm sạch, gây mất thời gian và hiệu quả công việc.

Lựa chọn bàn chải máy chà sàn tùy thuộc vào yếu tố nào?

Bàn chải cứng là loại bàn chải gồm những sợi cước dày, cứng và sát khít với nhau. Chính vì độ cứng của mình nên loại bàn chải này cho hiệu quả vệ sinh đáng nể với những vết bẩn cứng đầu mà các phương pháp vệ sinh truyền thống khó làm được. Các vết ố bám dính lâu ngày trên các bề mặt không bằng phẳng như sàn bê tông hay sàn đá, các vết bùn đất khô dày trên nền nhà,… đều sẽ bị đánh bật nhanh chóng nhờ bàn chải máy chà sàn nhà xưởng này.

Bởi vậy, nếu bạn cần làm sạch những bề mặt có độ cứng với những không gian rộng lớn có nhiều vết bẩn cứng đầu như trường học, bệnh viện, kho hàng, nhà xưởng,… thì lựa chọn bàn chải máy chà sàn cứng. Còn với những bề mặt như sàn đá granite, đá marble, sàn gạch cotto,… , bạn không nên lựa chọn loại bàn chải này vì độ cứng của chúng có thể làm trầy xước, hư hỏng bề mặt.

Hi vọng bài viết về cách chọn bàn chải chà sàn trên đây đã giúp ích cho quý khách. Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 046 292 5207 để được giải đáp nhanh chóng, tận tình, chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *