Bạn đã biết về sự đa tính năng của chiếc máy chà sàn chưa?

Máy chà sàn nhà xưởng là thiết bị vệ sinh công nghiệp có vai trò quan trong trong công tác vệ sinh tại các xí nghiệp kho bãi, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng,…Tuy nhiên, so với một số thiết bị vệ sinh công nghiệp khác thì vẫn không có nhiều tiếng tăm lắm. Nguyên  nhân là máy chà sàn có lịch sử ra đời muộn hơn, bên cạnh đó còn có lý do nữa là do người dùng chưa hiểu hết về sự đa tính năng của thiết bị này.

Vậy  máy chà sàn đa năng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ bật mí điều này có thể sẽ khiến bạn phải bất ngờ về chiếc máy chà sàn đa năng này. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

Chà rửa sàn

Đúng như tên gọi của thiết bị chức năng năng cơ bản và là chức năng lớn nhất của máy chà sàn nhà xưởng chính là để chà sàn.  Những máy chà sàn không phải chỉ dùng chuyên biệt cho một loại mặt sàn mà  nó có thể chà rửa trên nhiều loại sàn khác nhau từ sàn bê tông, sàn đá , sàn sạch, sàn gỗ,…Có thể  khẳng định rằng máy chà sàn có tác dụng chà rửa với vô số loại  sàn để mang đến độ mịn, độ sach, độ đẹp cho các loại sàn đó.

Đánh bóng sàn

Máy chà sàn đánh bóng sàn nghe có vẻ không hợp lý nhưng đó là sự thật. Bởi với những chiếc máy chà sàn công nghiệp với đầy đủ bộ phụ kiện như bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh bóng sàn sẽ đảm nhiệm cả chức năng đáng bóng sàn. Vì với những sàn sử dụng lâu năm xuống cấp nếu chỉ chà sàn thôi thì mới đảm bảo được yếu tố sạch, bền. Còn để đẹp và thẩm mỹ thì cần nhờ đến chức năng đánh bóng của máy chà sàn nhà xưởng. Vì vậy thật không sai khi  gọi nó là sản phẩm đa năng.

>> Bài viết tham khảo:

Sử dụng máy chà sàn liên hợp tiết kiệm được những gì?

Trường hợp nào nên sử dụng máy chà liên hợp và máy chà sàn ngồi lái?

Một chiếc máy chà sàn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc và trên nhiều loại bề mặt sàn

Một chiếc máy chà sàn có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng lúc và trên nhiều loại bề mặt sàn

Hút sạch bụi bẩn trên sàn nhà

Trong cả quá trình chà sàn chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Và nếu  như muốn làm sạch bụi thì người dùng cần đầu tư thêm máy hút bụi nữa. Hiêu được sự lãng phí đó, máy chà sàn nhà xưởng hiện đại đã  được tích hợp thêm  chức năng hút bụi bên cạnh chà sàn và đánh bóng sàn. Nên chỉ với một chiếc máy chà sàn,một người vận hành mà có thể vừa chà sàn, vừa đánh bóng, và vừa hút bụi. Công tác vệ sinh nhà xưởng sẽ trở lên nhẹ nhàng và đơn giản hơn  bao giờ hết, lại còn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí.

Giặt sạch thảm

Việc giặt sạch những tấm thảm dày nặng là việc làm hết sức khó khăn, là nỗi ám ảnh của những người làm vệ sinh. Việc đầu tư máy giặt thảm cũng tốn khá nhiều chi phí, nên nếu đơn vị bạn có ý định mua máy chà sàn xưởng thì  hãy chọn những loại máy  có chức năng giặt thảm đi kèm của môt số thương hiệu uy tín như máy chà sàn Hiclean, Camry,..vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo công việc vệ sinh, giặt thảm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trên đây là những công dụng, sự đa tính năng của máy chà sàn nhà xưởng, hy vong sẽ hữu ích cho quý khách khi quyết định chọn mua thiết bị này. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *