Bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ tăng tuổi thọ máy

Máy đánh bóng sàn có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác bảo trì  giúp mang lại vẻ đẹp sạch sẽ sáng bóng ở nhiều không gian khác nhau. Muốn máy vận hành tốt ổn định thì trong quá trình sử dụng cần phải bảo dưỡng máy đinh kỳ để tăng tuổi thọ của máy đồng thời giảm bớt chi phí sửa chữa do hỏng hóc cũng như chi phí đầu tư thiết bị mới.

Tuy nhiên, để bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ đúng cách thì không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ tăng tuổi thọ máy theo đúng quy trình, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Vai trò của việc bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ

Bất kỳ loại máy móc nào sau một thời gian sử dụng cũng cần được vệ sinh bảo dưỡng, đối với máy đánh bóng sàn cũng vậy. Và bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ là một trong những bí kíp để tăng tuổi thọ cho máy. Vì vậy mà nó có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao độ bền của thiết bị.

Vệ sinh,bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ sẽ giúp máy luôn hoạt động trong trại thái tốt nhất vì không bị bụi bẩn bám vào các bộ phận, gây nóng động cơ, làm máy dễ bị hỏng hóc thậm chí chập cháy.

Ngoài ra việc bảo dưỡng máy theo định còn giúp để tránh những vấn đề phát sinh, những sự cố ngoài ý muốn. Nhìn ban đầu thì có vẻ việc bảo dưỡng sẽ tốn chi phí nhưng về lâu về dài thì việc này sẽ giúp thời gian sử dụng máy lâu hơn và tiết kiệm được tiền bạc nhiều hơn.

>> Bài viết tham khảo:

👉 Mua máy đánh bóng sàn công nghiệp cần lưu ý những điều gì?

👉 Máy đánh bóng sàn tốc độ cao Camry BF 528 có đặc điểm gì nổi trội

Cần bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ để tăng tuổi thọ của máy

Cần bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ để tăng tuổi thọ của máy

Hướng dẫn bảo dưỡng máy đánh bóng sàn

Việc bảo dưỡng máy đánh bóng sàn định kỳ có vai trò quan trọng, tuy nhiên việc bảo dưỡng đúng cách cũng quan trong không kém. Để bảo dưỡng đạt hiệu quả cần thực hiện bảo dưỡng từng bộ phận

Kiểm tra vệ sinh bảo dưỡng phụ kiện máy dánh bóng sàn: phụ kiện máy đánh bóng sàn nhà xưởng có vai trò rất quan trọng, nó cấu thành hoàn chính cấu tạo cũng như  chức năng máy. Do đó khi bảo dưỡng người dùng nên kiểm tra vệ sinh các chi tiết máy pad đánh bóng, mâm gai gắn pad,…để xem có bị hao mòn hỏng hóc còn sửa chữa thay thế kịp thời giúp máy luôn vận hành trong trạng thái tốt nhất cho hiệu quả đánh bóng cao, tiết kiệm thời gian và điện năng

Kiểm tra động cơ máy thường xuyên: mô tơ máy đánh bóng sàn tốc độ cao rất quan trọng là trái tim là bộ phận giúp máy hoạt động thực hiện chức năng đánh bóng sàn. Vì vậy cần phải bảo kiểm tra, bảo dưỡng lau chùi tra dầu máy thường xuyên hoặc thấy có dấu  hiệu hỏng hóc, chập cháy thì phải khắc phục ngay để tránh gây ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của máy .

Lau chùi bảo dưỡng bên ngoài máy đánh bóng sàn: người dùng nên lau chùi vệ sinh máy thường xuyên, có thể dùng giẻ lau khô hoặc giẻ ẩm để lau chùi bụi bẩn bám vào bề mặt máy  để tránh việc bụi bẩn tích tụ bên ngoài bề mặt có thể len vào các khe hở, bám vào sâu bên trong khiến các chi tiết máy cũng bị bám dính bụi bẩn, gây hiệu hỏng hóc và giảm hiệu quả vận hành.

Ngoài việc tuân thủ quy trình bảo dưỡng người dùng cũng cần phải tuân thủ cả lịch bảo dưỡng định kỳ của nhà sàn xuất đưa ra hoặc có thể dựa vào mật độ làm việc của máy để đưa ra và ghi nhớ lịch bảo dưỡng để máy luôn giữ được vẻ đẹp bên trong và bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ của máy. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546-024 62 925 207 để được tư vấn hướng dẫn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *