Biện pháp tiết kiệm dung dịch vệ sinh khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng

Khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với những biện pháp làm sạch nền nhà truyền thống. Tuy nhiên, người dùng thường không biết cách phát huy tối đa lợi ích của thiết bị vệ sinh công nghiệp này, ví dụ như luôn sử dụng quá nhiều dung dịch chà rửa, vừa gây lãng phí lại ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy móc.

Làm thế nào để tiết kiệm dung dịch vệ sinh khi sử dụng máy lau sàn nhà chính là một trong những vấn đề được người dùng đặc biệt quan tâm hiện nay. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn sử dụng thiết bị an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí, giúp máy có tuổi thọ dài lâu.

Bài liên quan:

Những yếu tố ảnh hưởng tới lượng hóa chất tẩy rửa cần sử dụng

Trước khi tìm ra một giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm lượng hóa chất tẩy rửa sàn nhà cần sử dụng, bạn cần phải hiểu về các yếu tố tác động tới lượng dung dịch bị tiêu hao như độ bẩn của sàn nhà, diện tích nền nhà, tốc độ quay của bàn chà, cơ chế phun dung dịch chà rửa của máy,… Vì có một số yếu tố khách quan mà chúng ta không thể khống chế được như độ bẩn hay diện tích nền nhà nên bạn cần chú ý tới các yếu tố của máy như thiết kế, thông số kỹ thuật, cơ chế phun hóa chất chà sàn để điều chỉnh phương pháp sử dụng cho hợp lý.

Khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng, người dùng cần tiết kiệm hóa chất chà sànKhi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng, người dùng cần tiết kiệm hóa chất chà sàn

Biện pháp tiết kiệm hóa chất chà sàn

Lựa chọn máy có công suất cao: theo các kỹ thuật viên, máy cọ sàn nhà có khả năng làm việc càng nhanh thì càng tiết kiệm hóa chất chà sàn. Bởi máy có tốc độ làm việc cao thì lượng hóa chất được phun ra nền nhà sẽ ít, từ đó sẽ làm giảm tiêu hao dung dịch tẩy rửa. Theo đó, người dùng nên tìm mua những model máy chà sàn nhà xưởng có công suất trên 1500W như máy chà sàn Super Clean SC 002, máy chà sàn HiClean HC 523, máy chà sàn Camry BF 521,… để đảm bảo hiệu quả vệ sinh nhanh chóng, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí mua hóa chất lau sàn nhà.

Chọn mua bàn chải chà sàn chất lượng tốt: theo các nhà sản xuất, sức mạnh của bàn chải chà sàn cũng là một yếu tố góp phần tiết kiệm dung dịch vệ sinh nền nhà. Cụ thể là với một lượng dung dịch như nhau nhưng nếu chiếc máy cọ sàn nhà của bạn được trang bị bàn chải tốt thì sẽ có khả năng làm sạch hiệu quả trên diện tích rộng hơn, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh và hóa chất chà sàn. Vì vậy, bạn nên chọn mua bàn chải chà sàn hay pad đánh sàn có chất lượng tốt, độ bền cao, tiếp xúc sát với mặt sàn để đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên nền nhà, từ đó tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí mua dung dịch tẩy rửa.

Chọn mua hóa chất chà sàn có chất lượng tốt: những loại hóa chất chà rửa, đánh bóng sàn chất lượng tốt sẽ có độ đậm đặc cao, cho khả năng tẩy rửa mạnh mẽ hơn. Vì thế, tuy ban đầu chi phí mua dung dịch tẩy rửa chính hãng, chất lượng có thể cao hơn so với các loại hóa chất khác nhưng tính về lâu dài, đây lại là một lựa chọn đúng đắn. Bởi hóa chất đến từ những thương hiệu uy tín sẽ được sử dụng trong thời gian dài hơn, hao tốn ít hơn và không gây những tác động xấu cho các phụ kiện máy chà sàn, giúp máy có tuổi thọ dài lâu. Vì vậy, việc chọn mua hóa chất tốt cũng là biện pháp giúp tiết kiệm rất nhiều dung dịch chà rửa.

Trên đây là ba biện pháp giúp chúng ta có thể tiết kiệm tối đa hóa chất vệ sinh khi sử dụng máy chà sàn nhà xưởng. Mọi câu hỏi cần tư vấn về cách sử dụng, bảo quản thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *