Các loại máy chà sàn không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại

Các doanh nghiệp hiện đại có không gian sảnh rộng lớn như siêu thị , khách sạn, nhà hàng hay công ty nhà xưởng thì vấn đề vệ sinh luôn là vấn đề đau đầu và khiến chủ doanh nghiệp” lao tâm khổ tứ”. Chính vì vậy họ cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn …

Với máy chà sàn thì công cuộc vệ sinh sàn trở lên dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Dưới đây là danh sách các loại máy chà sàn không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại và lý do vì sao lại được ưa chuộng như vậy.

>> Bài viết tham khảo:

👉Những yếu tố thấy rõ chất lượng máy chà sàn công nghiệp

👉Các thông số kỹ thuật quan trọng cần quan tâm khi chọn mua máy chà sàn

Các loại máy chà sàn không thể thiếu trong doanh nghiệp hiện đại

Các loại máy chà sàn không thể thiếu trong doanh nghiệp hiện đại

Máy chà sàn liên hợp

Là một trong những dòng máy chà sàn được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi thiết bị tích hợp nhiều tính năng cùng một lúc. Máy chà sàn liên hợp ngoài tính năng chà rửa thông thường máy còn có chức năng hút sạch mọi bụi bẩn, chất lỏng, bám trên sàn nhà sau khi chà. Đặc biệt với thiết kế thông minh chia ngăn chứa nước bẩn và ngăn chứa dung dịch làm sạch riêng nên rất linh hoạt. Bộ phận hút nước bẩn của máy chà sàn nhà xưởng loại náy cũng được gắn ngay sau bàn chải nên có thể thu lại ngay khi cần thiết vì vậy mà tốc độ vệ sinh được đẩy lên nhanh được nâng cao hơn.

Một ưu điểm nữa của các loại máy chà sàn liên hợp hiện đại đều có cấu tạo thân máy chắc chắc bởi đều được cấu thành từ những vật liệu tốt, bền chắc, độ bền cao nên đảm bảo được độ bền tuổi thọ của máy lâu dài và liên tục.

Máy chà sàn ngồi lái

Máy chà sàn ngồi lái ra đời là một bước tiến mới trong hệ thống thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại ngày nay. Những chiếc máy chà sàn ngồi lái được trang bị hệ thống quét hút rác phía trước kết hợp với hệ thống lau chà liên hợp ở phía sau sẽ giúp hiệu quả làm sạch tăng cao và rất linh hoạt trong sử dụng. Đặc biệt máy chà sàn ngồi lái được thiết kế hệ thống báo hiệu trên panel đơn giản và tiện ích được tích hợp trong cùng một nút điều khiển nên việc vận hành rất đơn giản. Máy chà sàn ngồi lái được vận hành bằng điện hoàn toàn nên rất êm ái sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khu vực cần yên tĩnh.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường chỉ có một số thương hiệu nổi tiếng cung cấp máy chà sàn ngồi lái như máy chà sàn Hiclean, máy chà sàn Camry, Karcher,….vì vậy nên khách hàng sẽ không được đa dạng sự lựa chọn như những dòng máy chà sàn khác.

Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là loại máy đơn giản nhất trong các dòng máy chà sàn và cần phải sử dụng kết hợp với máy hút bụi nên việc sử dụng loại máy chà sàn cần đến 2 bước. Dù có thiết kế đơn giản nhưng bù lại thiết bị này lại có tính cơ động, với kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản gọn nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng thao tác vận hành với máy ở những khu vực có diện tích nhỏ gọn và nhiều đồ đạc.

Hơn nữa, chiếc máy chà sàn đơn này cũng còn được sử dụng để đánh bóng sàn và giặt thảm bằng cách kết hợp với các loại bàn chải thích hợp và mang hiệu quả vệ sinh cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên đây là các loại máy chà sàn không thể thiếu trong các doanh nghiệp đại và ưu điểm của từng loại. Hi vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại máy chà sàn phù hợp với đơn vị mình. Moi câu hỏi thắc mắc về vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ  hotline 0966 631 546-024 62 925 207 để được giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *