Các môi trường làm việc lý tưởng cho máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn với đặc điểm thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, chắc chắc và khả năng thực hiện nhiều chức năng một lúc như lau sàn, chà sàn, giặt thảm…nên rất được người dùng tin tưởng ưa chuộng sử dụng. Vậy máy chà sàn được sử dụng ở đâu và trong những môi trường nào để phát huy  tác dụng tốt nhất thì không phải ai cũng biết .

Để làm rõ vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ điểm danh các môi trường làm việc lý tưởng cho máy chà sàn đơn để quý khách tham khảo và  từ đó sử dụng máy chà sàn đơn cho hiệu quả.

>> Bài viết tham khảo: Những việc cần làm khi chọn múa máy chà sàn đơn 

Mặt sàn gỗ, sàn đá

Để vệ sinh sàn đá, sàn gỗ không phải là quá khó khăn nếu như biết cách và giữ gìn nó thường xuyên. Nếu có thể hãy hút bụi hoặc quét nhà hàng ngày còn không cũng có thể làm vài lần 1 tuần là có thể loại bỏ hết bụi bẩn trên sàn nhà rồi. Với cách này cũng khá tiết kiệm thời gia và công sức tuy nhiên với những mặt sàn đá, sàn gỗ có diện tích rộng và độ bẩn cao thì phải sử dụng máy chà sàn công nghiệp là sự lựa chọn lý tưởng.

Mặt sàn gỗ, sàn đá có đặc tính bề mặt trơn và bóng nên việc chà sàn trên các vật liệu này không hề gặp khó  khăn, tuy nhiên chỉ có một vấn đề đặt ra là làm sao sach bụi mà vẫn đảm bảo không trầy xước . Với yêu cầu này thì chỉ có thể là máy chà sàn đơn thì mới có thể làm được với các mặt bàn chải đa dụng.

Thật vậy, với những mặt sàn có độ bẩn ít thì có thể sử dụng bàn chải mềm, với những vết bẩn cứng đầu có thể lựa chon bàn chải cứng với các cấp độ khác nhau như pad đen, pad đỏ, pad trắng để chà sàn và đánh bón sàn. Kết quả là sàn được làm sạch một cách nhanh chóng, không những sạch mà còn sáng bóng.

Sàn gỗ, sàn đá, sàn trải thảm là môi trường làm việc của máy chà sàn đơn

Sàn gỗ, sàn đá, sàn trải thảm là môi trường làm việc của máy chà sàn đơn

Sàn trải thàm

Thảm trải sàn hiện nay có tính ứng dụng rất cao, có thể sử dụng để trải sàn, lót sàn, dùng để làm ấm, giảm bụi, giảm âm thanh,…nên rất được các gia đình hoặc các văn phòng công ty ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, để vệ sinh những tấm thảm này không phải là việc đơn giản, không ai có thể đủ sức để mang những tấm thảm dày lớn để đi giặt. Chính vì vậy chiếc máy chà sàn đơn ra đời đã giúp công việc này trở lên đơn giản dễ dàng hơn.

Sử dụng máy chà sàn đơn để vệ sinh sàn trải thảm rất đơn giản, chỉ cần dùng nước, hóa chất tẩy rửa an toàn phun ra cùng với bàn chải xoay tròn tốc độ cao.Chính bộ phận bàn  chải quay này sẽ giúp làm sạch các bụi bẩn, kí sinh trùng,…và sau đó được máy hút bụi saayskhoo với nhiệt độ cao giúp thảm sạch hoàn toàn .

Thậm chí cả những chiếc thảm dính hóa chất, vết bẩn cứng dầu thì chỉ cần sử dụng bàn chải thích hợp thì việc vệ sinh cũng trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những chiếc máy chà sàn đơn như mày chà sàn Hiclean HC 175, HC154, Supper Clean SC 1A,…thì sàn trải thảm có thể được làm sạch bất cứ lúc nào trong một thời gian ngắn nhất , toàn toàn cho sức khỏe và dễ dàng cho bất cứ ai

Sàn có diện tích trung bình

Máy chà sàn đơn được thiết kế đặc biệt phù hợp với những diện tích làm sạch trung bình, nhiều độ đạc, ngóc ngách, lối đi nhỉ. Tính cơ động của máy cao vì thế máy có thể trực tiếp làm sạch những diện tích mặt sàn hẹp. Với ưu điểm này, máy chà sàn đơn là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho những văn phòng làm việc của các công ty hoặc trong gia đình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ hữu ích với quý khác, giúp quý khách hiểu thêm về chiếc máy chà sàn đơn. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liện hệ hotline 0966 631 546-024 62 925 207 để được giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *