Cách bảo quản máy chà sàn liên hợp

Công việc vệ sinh hằng ngày cho những không gian rộng lớn sẽ rất vất vả và tốn thời gian nếu chúng ta không được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc hiện đại. Vì thế, máy chà sàn liên hợp đã trở thành giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc cho công việc vệ sinh của các doanh nghiệp, nhà xưởng hay thậm chí là nhà dân. Để sử dụng thiết bị này sao cho an toàn và hiệu quả, chúng ta cần tham khảo thông tin bảo quản máy đúng cách.

Việc bảo quản máy chà sàn liên hợp đúng chuẩn sẽ giúp thiết bị hoạt động với hiệu suất cao hơn, giúp cho công việc hằng ngày của người nội trợ trong gia đình hay các nhân viên vệ sinh của các nhà xưởng, công ty bớt vất vả hơn. Bạn có thể tham khảo một số bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ của máy chà sàn ngay sau đây.

Tầm quan trọng của việc bảo quản máy chà sàn liên hợp

Máy lau sàn liên hợp thường có mức chi phí đầu tư cao hơn so với nhiều dòng máy vệ sinh công nghiệp khác như máy chà sàn đơn hay máy hút bụi nhà xưởng. Vì thế, chúng ta cần phải bảo quản máy thường xuyên và đúng cách để giữ gìn độ mới của sản phẩm, cho hiệu quả chà rửa sàn không bị giảm đi theo thời gian, đồng thời nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Vì chức năng chính của máy chà mặt sàn nhà xưởng là chà rửa và thu hồi nước bẩn trên bề mặt của sàn nhà xưởng, văn phòng nên trong quá trình thiết bị vận hành sẽ liên tục hút chất bẩn vào trong máy. Những chất bẩn này nếu không được vệ sinh định kỳ, cẩn thận thì có thể phát tán, xâm nhập vào động cơ hay các chi tiết khác trong máy, gây hư hỏng cho thiết bị sau một thời gian sử dụng. Do đó, việc bảo quản máy lau sàn công nghiệp định kỳ theo đúng quy chuẩn còn giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí sửa chữa không nhỏ, từ đó làm tăng hiệu quả đầu tư cho thiết bị vệ sinh này.

Bảo quản máy chà sàn liên hợp định kỳ

Bảo quản máy chà sàn liên hợp đúng cách giúp thiết bị hoạt động ổn định

Lưu ý khi bảo quản máy chà sàn công nghiệp

Cần phải hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy chà sàn liên hợp và cách sử dụng, Người sử dụng nên thực hiện bảo trì cho máy chà nền nhà đúng theo thời gian được nhà sản xuất khuyến cáo, đồng thời giữ cho thiết bị luôn sạch sẽ, để bàn chải sàn ở nơi khô ráo, thoáng mát khi máy không vận hành. Nếu các phụ kiện máy chà sàn bị mòn, hư hỏng thì cần thay thế ngay để không làm trở ngại cho công việc vệ sinh. Ngoài ra, nếu máy đột nhiên gặp phải sự cố bất thường như: có tiếng ồn lớn, độ rung mạnh, không hoạt động,… thì bạn nên gọi cho những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa để được tư vấn và khắc phục kịp thời.

Bên cạnh đó, bạn không nên lau chùi máy đánh bóng nền nhà khi chưa rút phích cắm điện khỏi ổ cắm và không kéo căng dây điện khi sử dụng. Những người không có kinh nghiệm không nên dùng và sửa chữa máy vì có thể dẫn tới nhiều sự cố khó lường. Khi máy ngừng hoạt động, người dùng không nên để máy đứng trên bàn chải vì việc này sẽ làm bàn chải nhanh bị lì, mòn, giảm hiệu suất sử dụng sau này.

>> Bài liên quan: Tự vệ sinh, bảo dưỡng máy chà sàn ngồi lái có khó không?

Trên đây là hướng dẫn sơ bộ về cách bảo quản máy chà sàn liên hợp, giúp người dùng có thể kéo dài được tuổi thọ sản phẩm và giữ được hiệu suất làm việc của thiết bị tương đương lúc mới mua. Để nghe tư vấn chi tiết về các sản phẩm máy lau sàn nhà xưởng cùng phương pháp bảo dưỡng thiết bị tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ 09666.31.546 | 046.292.5207.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *