Cách bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại khi dùng máy chà sàn công nghiệp

Hiện nay, máy chà sàn công nghiệp đang dần trở lên phổ biến trong các khu, xưởng công nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại khi dùng máy chà sàn thì không phải ai cũng biết.

Cần phải nói thêm rằng, máy chà sàn công nghiệp là thiết bị đơn giản, dễ sử dụng, không dễ nguy hiểm nhưng nó vẫn có những tác động nhất định tới sức khỏe nếu con người không biết cách phòng chống. Do đó, người dùng cần nắm rõ những cách bảo vệ cơ thể khi dùng máy chà sàn đơn an toàn.

LIên quan

Hướng dẫn cách kiểm soát bọt khi sử dụng máy chà sàn

Cần có những biện pháp để bảo vệ cơ thể khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Cần có những biện pháp để bảo vệ cơ thể khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Bảo vệ thính giác khi sử dụng máy chà sàn

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, nếu tiếp xúc lâu dài với những âm thanh cao hơn 85 decibel, thính giác của con người có thể bị ảnh hưởng xấu như chức năng nghe giảm, thậm chí là dẫn đến điếc. Mặc dù hầu hết các dòng máy chà sàn công nghiệp hiện nay đều hoạt động với độ ồn dưới 73dB nhưng khi hoạt động trong một không gian kín, tiếng ồn của máy lau nền nhà có thể được khuếch đại khi âm thanh phản xạ về tai người dùng. Hậu quả gây ra cũng tương tự như khi tiếp xúc với âm thanh cao hơn 85 dexibel. Do đó, tốt nhất người dùng nên mang dụng cụ bảo vệ thính giác để tránh hậu quả nghiêm trọng.

Bảo vệ đôi tay khi dùng máy chà sàn

Khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp trong quá trình làm vệ sinh nhà xưởng, chúng ta có thể đeo găng tay để tránh phải tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho nền nhà. Đồng thời, khi thực hiện bảo trì, bảo dưỡng cho các bộ phận của máy chà sàn Hiclean, máy chà sàn Topclean,… bạn cũng nên đeo găng tay để không bị dính bẩn từ bụi, dầu máy và tránh nguy cơ bị điện giật.

Lựa chọn loại giày phù hợp

Khi cần làm vệ sinh cho không gian có diện tích lớn như siêu thị, trung tâm thương mại, nhà xưởng lớn,… bằng máy chà sàn thì tốt nhất, bạn nên chọn lựa một đôi giày thoải mái. Việc này sẽ giúp bạn có thể làm việc tốt, tránh mệt mỏi trong thời gian dài hoặc bị thương vì phải đi một đôi giày cao, chật chội. Tuy nhiên, bạn cũng không nên xỏ dép trong trường hợp này bởi vì có thể bị trơn trượt hoặc khiến hóa chất lau sàn dính vào chân.

Áp dụng những cách trên đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin để bảo vệ cơ thể khỏi những ảnh hưởng khi dùng máy hút bụi công nghiệp, Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *