Cách chọn máy chà sàn phù hợp để vệ sinh nhà kho

Trong các gia đình, doanh nghiệp hiện nay, nhà kho chứa hàng hóa vốn là một trong những không gian có nhiều bụi bẩn, rác thải. Và đứng trước yêu cầu vệ sinh cho nhà kho, nhiều đơn vị đã lựa chọn máy chà sàn để làm sạch không gian này trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy không nhiều người sử dụng biết cách lựa chọn máy lau sàn nhà kho phù hợp với nhu cầu vệ sinh và điều kiện tài chính của mình. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần biết giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vệ sinh phù hợp cho kho hàng, xưởng sản xuất của đơn vị mình.

Bài liên quan:

Yêu cầu vệ sinh của các nhà kho hiện nay ra sao?

Bất kỳ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, từ chế biến, kinh doanh thực phẩm, dược phẩm tới sản xuất vật liệu xây dựng, đồ gia dụng,… đều cần có kho hàng để cất chứa đồ đạc, hàng hóa, trang thiết bị. Cũng vì thế, nhà kho luôn là nơi lưu cữu nhiều loại bụi bẩn, rác vụn hay nước thải, hóa chất khó vệ sinh. Và nếu không thực hiện làm sạch thường xuyên cho không gian này thì có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa được cất giữ, gây tác động xấu tới sức khỏe của công nhân viên làm việc trong kho hàng.

chọn máy chà sànSử dụng máy chà sàn nhà xưởng là giải pháp vệ sinh kho hàng hiệu quả

Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp đều tìm đến những phương pháp vệ sinh nhà kho hữu hiệu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch cao nhất. Một giải pháp đang được nhiều đơn vị lựa chọn chính là sử dụng máy chà sàn công nghiệp đến từ những nhà sản xuất uy tín như máy chà sàn Camry, máy chà sàn Supper Clean, máy chà sàn HiClean,…

Bí quyết chọn máy chà sàn phù hợp cho nhà kho

Nhà kho có diện tích vừa và nhỏ: bạn có thể sử dụng máy lau sàn đơn hoặc máy chà sàn liên hợp mini. Với kích thước nhỏ gọn và tiện dụng, tốc độ bàn chà từ 154 vòng/phút – 175 vòng/phút, các model như máy chà sàn HiClean HC 175, máy chà sàn Camry BF 521, máy chà sàn liên hợp mini HC 201,… có thể nhanh chóng làm sạch những vết bẩn cứng đầu trong không gian này. Vì vậy, những doanh nghiệp sở hữu nhà kho có diện tích dưới 1000m2, có nhiều đồ đạc, máy móc có thể lựa chọn thiết bị vệ sinh này để đảm bảo không gian kho hàng luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Nhà kho có quy mô lớn: người dùng có thể lựa chọn máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái. Các dòng máy này đều có công suất cao, được trang bị bộ phụ kiện bàn chải cứng, bàn chải mềm và pad chà sàn, đảm bảo đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, hỗ trợ đánh bóng, bảo dưỡng nền nhà hiệu quả. Cùng với đó, các model như máy chà sàn liên hợp HiClean HC 500, máy chà sàn liên hợp Chaobao HY45C, máy chà sàn ngồi lái Clean Maid TT Mini,… đều sử dụng thùng chứa nước sạch và nước bẩn riêng biệt, có dung tích lớn, giúp người dùng có thể thực hiện chà sàn liên tục, liền mạch trong thời gian dài mà không cần ngừng lại đổ nước nhiều lần. Vì vậy, các sản phẩm này rất tiện lợi để dọn dẹp vệ sinh cho nhà kho có diện tích hàng ngàn mét vuông.

Qua những thông tin trên, hy vọng quý khách đã biết cách lựa chọn máy chà sàn phù hợp cho nhà kho chứa hàng của đơn vị mình. Mọi câu hỏi cần tư vấn chi tiết hơn về cách chọn mua, sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *