Cách chọn pad chà sàn cho máy chà sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để máy chà sàn có thể hoạt động tốt thì không thể không kể đến các loại phụ kiện như pad chà sàn. Tuy nhiên, làm sao để chọn loại pad phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Máy chà sàn có chức năng chính là chà rửa, đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn; giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng, sạch sẽ, tăng độ bền. Khi chọn được loại pad chà sàn sẽ cho phép máy chà sàn hiệu quả làm sạch. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Quan tâm

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy chà sàn cho bệnh viện

Không thể bỏ qua những loại máy chà sàn có độ ồn thấp dưới đây

Ba loại pad chà sàn

Ba loại pad chà sàn

Vai trò của pad chà sàn với máy chà sàn

Pad chà sàn là loại phụ kiện máy chà sàn có hình tròn, đường kính khoảng từ 12 đến 20 inch, độ dày khoảng 5 đến 7 mm. Pad được gắn vào mâm gai gắn pad để phục vụ công việc vệ sinh trên nhiều chất liệu bề mặt sàn khác nhau, tăng hiệu quả vệ sinh. Máy chà sàn công nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả, chất lượng hơn khi kết hợp sử dụng cùng với miếng pad chà sàn. Những vết bẩn cứng đầu, khó chà rửa bằng cách thông thường bám dính trên bề mặt sàn sẽ nhanh chóng bị tẩy bay khi dùng máy kết hợp với pad chà sàn, không hề tốn nhiều công sức và thời gian.

Ngoài ra, pad chà sàn còn giúp bảo quản bề mặt sàn tốt hơn so với phương pháp tẩy rửa thông thường, giúp tiết kiệm nhân lực, công sức.

Cách chọn pad chà sàn phù hợp, chất lượng

Mỗi loại pad chà sàn đều có những đặc điểm khác nhau. Do đó, người dùng cần nắm rõ để có thể lựa chọn loại pad cho phù hợp.

Pad chà sàn đen: Đây là loại pad cứng nhất trong ba loại, mật độ sợi dày. Với các bề mặt sàn cứng như sàn bê tông, sàn gạch, sàn đã phủ sơn bóng,… nói chung là các bề mặt sàn khó làm sạch, loại pad này rất thích hợp để chà ướt, chà phá các vết bẩn cứng đầu.

Pad chà sàn đỏ: Là loại pad có độ cứng trung bình, tức là mềm hơn pad đen, nhưng cứng hơn pad trắng, dùng để chà ướt; chà rửa các vết bẩn trên bề mặt sàn gỗ, sàn đá granite, marble,…đáp ứng nhu cầu làm sạch thông thường.

Pad chà sàn trắng: Là loại pad mềm nhất trong ba loại. Với mật độ sợi trung bình, pad chà sàn trắng thường dùng để chà khô, đánh bóng sàn,… để làm tăng độ bóng của bề mặt sàn.

Trên đây là các loại pad chà sàn dùng cho máy chà sàn nhà xưởng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0964 593 282 –  0985 626 307 để nghe hỗ trợ giải đáp kịp thời, miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *