Hướng dẫn các cách đăng nhập zalo trên các thiết bị nhanh nhất

Zalo là một trang mạng xã hội tương tự như facebook, instagram…vừa để theo dõi các hoạt động mà người khác đăng tải vừa có thể trao đổi liên lạc trực tiếp. Zalo cho phép người dùng đăng nhập sử dụng trên cả máy tính và điện thoại. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn cách đăng nhập zalo trên các thiết bị nhanh chóng nhất!

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

Có 2 cách để đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 máy tính, đó là sử dụng app và trên nền tảng web. Dưới đây là hướng dẫn từng cách đăng nhập để bạn theo dõi. 

Cách đăng nhập Zalo PC trên app

Cách đăng nhập Zalo trên app PC cũng có 3 cách đó là đăng nhập bằng số điện thoại, đăng nhập không dùng mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR code. 

Đăng nhập bằng số điện thoại 

Đăng nhập bằng số điện thoại, các bạn chỉ cần điền số điện thoạimật khẩu vào các ô tương ứng, sau đó bấm Tiếp tục là hoàn thành. 

Đăng nhập Zalo bằng mã điện thoại 

Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng cách không cần mật khẩu đăng nhập. Tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được khi tài khoản Zalo của bạn đã được lưu lại ở đó. Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Trên màn hình hiển thị đăng nhập, bạn chọn Số điện thoại, bấm vào Đăng nhập không dùng mật khẩu
Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính không dùng mật khẩu 
Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính không dùng mật khẩu
 • Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, tại tại tin nhắn thông báo đăng nhập, bấm vào dòng Xác nhận đăng nhập, cuối cùng chọn Đồng ý là được. 

Đăng nhập bằng Quét mã QR 

Các bạn làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn mục Quét mã QR, lúc này, một mã QR sẽ hiện ra. 
 • Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, tại màn hình chính, chọn biểu tượng ở bên phải mục tìm kiếm. 
 • Bước 3: Di chuyển camera đến mã QR trên máy tính để quét. Zalo sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn về địa chỉ và phương thức đăng nhập. Bấm chọn ô Đăng nhập để xác nhận. 
Đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR
Đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR

Cách đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính khác

Để đăng nhập được đồng thời cùng lúc 1 tài khoản Zalo trên 2 máy tính khác, bắt buộc các bạn phải đăng nhập trên web. Nếu như cùng lúc đăng nhập 1 tài khoản bằng app thì ngay lập tức Zalo sẽ out tài khoản của bạn trên máy tính kia. 

Các bước thực hiện đăng nhập Zalo trên web như sau: 

 • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, ở ô tìm kiếm, gõ chat.zalo.me, lúc này, 1 bản zalo web sẽ hiện ra
 • Bước 2: Màn hình hiển thị đăng nhập Zalo web tương tự như trên app máy tính, các bạn thực hiện các bước đăng nhập như ở trên là được. 

Đăng nhập Zalo trên điện thoại

Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng app 

Để vào Zalo trên điện thoại, các bạn chỉ có cách đăng nhập trực tiếp bằng số điện thoại và mật khẩu của bạn. Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Mở app Zalo đã tải trên điện thoại 
 • Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn vào các ô tương ứng. Nếu bạn quên mật khẩu Zalo của mình thì bám vào dòng Lấy lại mật khẩu ở bên dưới. Một dãy số code sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký Zalo này để xác nhận, bạn nhập dãy số này vào ô trống và đổi lại mật khẩu mới là được.

Cách đăng nhập Zalo trên web 

Đây chính là cách đăng nhập zalo không cần phần mềm. Cách này giúp bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau. Các bước thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, tại góc trên cùng bên phải, chọn dấu 3 chấm, sau đó tích vào dòng Trang web cho máy tính. Trình duyệt trên điện thoại hiện tại đã được chuyển sang bản web như trên máy tính. 
 • Bước 2: Tại ô tìm kiếm, gõ chat.zalo.me để mở bản Zalo web. Tại đây, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đăng nhập đó là sử dụng số điện thoại hoặc quét mã QR code tương tự như hướng dẫn đăng nhập Zalo web ở trên.
Đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng cách sử dụng trình duyệt Chrome
Đăng nhập Zalo trên điện thoại bằng cách sử dụng trình duyệt Romeo

Xem thêm >>> LGBT là gì? Giải đáp mọi thắc mắc về LGBT mà bạn chưa biết

Một số lưu ý khi đăng nhập Zalo 

 • Với các cách đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị bạn cũng có thể đăng nhập đồng thời 2 tài khoản trên 1 thiết bị đều được. 
 • Nên thiết lập đồng bộ tin nhắn trên Zalo để không bị mất tin nhắn khi đăng nhập ở nhiều thiết bị khác nhau. 

Hy vọng với những hướng dẫn của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn biết được cách đăng nhập Zalo bằng các cách khác nhau trên các thiết bị khác nhau một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *