Cách làm sàn sáng bóng với máy đánh bóng sàn Camry BF-528

Hiện nay, khi xây dựng nhà cửa, người ta vẫn sử dụng chất liệu sàn đá là chủ yếu bởi giá thành hợp lý, nhiều mẫu mã, tiện dụng nhưng đây cũng là bề mặt sàn dễ bị trầy xước, bám bẩn, nhanh cũ. Do đó, việc sử dụng máy đánh bóng sàn Camry BF-528 để làm sàn sáng bóng là vô cùng quan trọng, đặc biệt là ở các cơ quan, doanh nghiệp, khu văn phòng, trung tâm thương mại,…

Trong các loại máy lau sàn, đánh bóng sàn thì người dùng thường ưa chuộng máy của một số thương hiệu như: Hiclean, Camry,…bởi chất lượng vượt trội, tốc độ đánh bóng sàn cao, bền đẹp,…Trong đó máy đánh bóng sàn Camry BF-528 được người tiêu dùng ưa chuộng nhất bởi khả năng đánh bóng sàn vượt trội, nhanh chóng.

Quy trình sử dụng máy chà sàn Camry BF-528

Trước khi khởi động máy, người dùng nên thông báo cho những người xung quanh tránh qua lại khu vực đó, tránh xảy ra tình trạng ngã do trơn trượt. Sau đó, hãy kiểm tra dây diện, các linh kiện đi kèm máy đánh bóng sàn: pad đánh sàn, dung dịch chuyên dụng để đánh bóng sàn,…có vấn đề gì khác thường không.

Nếu không có vấn đề gì xảy ra, thì người dùng bắt đầu lắp các phụ kiện máy chà sàn phục vụ cho quá trình đánh bóng vào máy. Sau đó, ấn nút khởi động máy, điều khiển máy để hóa chất đánh bóng sàn thấm đều trên bề mặt. Máy chà sàn Camry BF-528 có tốc độ đánh bóng lên tới 1500 rpm, công suất 1800W; tạo nên hiệu quả làm sáng bóng sàn diện tích lớn chỉ trong thời gian rất ngắn, tiết kiệm điện năng và chi phí. Không nên để máy vận hành liên tục mà sau khoảng 20-30 phút sử dụng, người dùng nên tắt máy để máy nghỉ 5 phút rồi mới dùng tiếp.

Máy đánh bóng sàn Camry BF 528 được ưa chuộng dùng trong đánh bóng sàn đá,...

Máy đánh bóng sàn Camry BF 528 được ưa chuộng dùng trong đánh bóng sàn đá,…

Khi sử dụng loại máy này, để đạt được hiệu quả vệ sinh tối đa thì người dùng nên kết hợp sử dụng máy cùng với một chiếc máy hút bụi hút nước nhà xưởng để hút nước bẩn sinh ra trong quá trình chà sàn, giữ bề mặt sàn luôn khô ráo, sạch sẽ.

Sau khi sử dụng máy xong, người dùng chú ý ngắt nguồn điện và để máy nghỉ ngơi trong vòng 20-30 phút. Sau đó mới vệ sinh máy, các phụ kiện đi kèm và đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Việc lắp đặt máy chà sàn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của máy.

Ngoài sản phẩm trên, bạn có thể cân nhắc nhiều lựa chọn khác tại: https://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san.html

Việc đánh bóng sàn đá khá đơn giản nhưng yêu cầu người dùng phải cẩn thận trong từng bước để đạt được hiệu quả như mong muốn. Để tìm hiểu thêm về cách đánh bóng sàn bê tông,…người dùng vui lòng liên hệ hotline 046 292 5207 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Đọc thêm =>>> Hóa chất chà sàn ảnh hưởng đến công việc vệ sinh như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *