Cách làm tăng độ bền cho máy chà sàn nhà xưởng

Khi chủ doanh nghiệp đầu tư mua máy chà sàn nhà xưởng thì tính về lâu dài, hàng năm bạn có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí thuê nhân viên vệ sinh cùng các khoản tiền định kỳ như thưởng, bảo hiểm xã hội,… Vì vậy, để máy chà sàn công nghiệp luôn bền đẹp cùng thời gian, hoạt động hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí thì người sử dụng cần phải biết giữ gìn thiết bị đúng cách.

Để làm tăng độ bền cho máy chà sàn nhà xưởng, quý khách cần chú ý tới nhiều vấn đề như: chọn mua sản phẩm chất lượng và biết cách sử dụng, bảo quản thiết bị. Sau đây là những hướng dẫn chi tiết để người dùng có thể kéo dài thời lượng sử dụng của sản phẩm này.

Chọn mua máy chà sàn công nghiệp chất lượng

Độ bền của máy lau sàn nhà liên hợp phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng sản phẩm. Vì vậy, để sản phẩm hoạt động tốt và bền đẹp cùng thời gian thì trước tiên người sử dụng cần chọn mua thiết bị có chất lượng tốt từ những nhà sản xuất uy tín. Bên cạnh danh tiếng của thương hiệu, trước khi mua máy chà sàn, quý khách cũng nên xem xét kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật và tính năng của sản phẩm. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những thiết bị sử dụng vật liệu chắc chắn và động cơ khỏe để có độ bền cao.

tang_do_ben_cho_may_cha_san_nha_xuong

Nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp của những thương hiệu lớn, có chất lượng tốt, độ bền cao

Sử dụng và bảo quản máy chà sàn nhà xưởng đúng cách

Để sản phẩm máy chà sàn liên hợp có độ bền dài lâu, ngoài việc lựa chọn thiết bị có chất lượng tốt, người dùng cũng nên chú ý tới hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Kiểm tra dây nguồn: trước khi sử dụng máy chà sàn, bạn cần kiểm tra dây nguồn thiết bị. Nếu dây nguồn bị hư hỏng thì quý khách cần liên hệ với nhân viên bảo hành để được xử lý kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng không nên thay thế phụ kiện máy chà sàn bằng sản phẩm của thương hiệu khác để tránh phát sinh sự cố vì linh kiện không tương thích.

Bảo quản thiết bị: khi không sử dụng máy đánh bóng nền nhà, khách hàng nên tắt nguồn và bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Người dùng cũng không nên dùng thiết bị làm việc ngoài trời mưa để tránh chập điện, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Những đối tượng không nên sử dụng máy chà sàn công nghiệp: trẻ em, người có sức khỏe yếu, người khuyết tật, có biểu hiện bất thường về tâm lý,…

>> Bài liên quan: Bảo dưỡng máy chà sàn – giải pháp tối ưu tăng độ bền máy

Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn đã trả lời được cho câu hỏi về cách làm tăng độ bền cho máy chà sàn nhà xưởng, giúp sử dụng và bảo quản thiết bị tốt hơn. Quý khách vui lòng liên hệ 09666 31 546 hoặc 046 292 5207 để được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn, sử dụng thiết bị máy lau sàn cho hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *