Cách tẩy sàn nhà bị dính sơn đơn giản với máy chà sàn công nghiệp

Trong quá trình xây dựng hoặc tân trang lại nhà mới, việc dây vãi sơn tường hoặc sơn thiết bị, đồ dùng xuống sàn là điều khó tránh khỏi. Và nếu không được lau chùi kịp thời, các vệt sơn này sẽ trở nên đông đặc và khô cứng lại, rất khó có thể làm sạch bằng biện pháp thông thường. Do đó, sử dụng máy chà sàn công nghiệp được xem là biện pháp có hiệu quả nhất hiện nay.

Vậy cách tẩy sàn nhà bị dính sơn với máy chà sàn công nghiệp được diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

>>Bài viết liên quan: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng sàn nhà bị rộp

Sử dụng máy chà sàn đơn để tẩy rửa các vết sơn khô dính lên sàn nhà

Đặc điểm của máy chà sàn công nghiệp và mặt sàn bị dính sơn

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh đa công dụng với nhiều chức năng như vừa giúp chà rửa vệ sinh mặt sàn, vừa đánh bóng mặt sàn lại vừa giúp giặt sạch thảm hiệu quả. Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế đặc biệt với bề mặt diện tích mặt bàn chải chà sàn lớn, mỗi máy được trang bị từ 1-4 chiếc cùng động cơ motor mạnh mẽ, giúp đánh bay mọi vết bẩn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công.

Đặc biệt, máy chà sàn công nghiệp còn mang tính năng ưu việt có thể đánh bóng và chà rửa thích hợp trên mọi loại chất liệu mặt sàn mà không gây hỏng hóc, trầy xước. Ngược lại, chúng còn có chức năng bảo dưỡng cho bề mặt sàn luôn được sáng bóng như mới. Chính vì thế, các loại máy chà sàn Hiclean HC175, máy chà sàn Supper Clean SC005,…luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt, đây cùng là cách tẩy sàn nhà bị dính sơn đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Cách tẩy sàn nhà bị dính sơn với máy chà sàn công nghiệp không những giúp làm sạch hiệu quả mà còn giúp bảo dưỡng bề mặt sàn sáng bóng như mới

Cách tẩy sàn nhà bị dính sơn đơn giản với máy chà sàn

Để sử dụng cách tẩy sàn nhà bị dính sơn với máy chà sàn được diễn ra hiệu quả, người dùng cần tuân thủ thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Thực hiện dọn sạch phần rác thô như quét sạch rác, đất, cát trên nền mặt sàn.

– Bước 2: Xả hóa chất tẩy rửa chuyên dụng đã pha loãng lên bề mặt sàn bị dính sơn, keo hoặc xi măng. Thực hiện ngâm hóa chất tầm 5-10 phút.

– Bước 3: Sử dụng máy chà sàn đơn hoặc máy chà sàn liên hợp cho bề mặt vệ sinh rộng lớn để chà sạch sơn thay cho biện pháp chà tay bằng miếng cọ xoong nồi bằng sắt.

– Bước 4: Sử dụng máy hút bụi hút nước Hiclean để hút sạch hóa chất, chất bẩn còn trên nền gạch, giúp tân trang và lau khô mặt sàn sau khi đã được tẩy rửa sơn dính hoàn toàn.

– Bước 5: Kiểm tra lại mặt sàn và hoàn thiện.

Người dùng thực hiện đúng 5 cách tẩy sàn nhà bị dính sơn đơn giản bằng máy chà sàn công nghiệp trên, đảm bảo sàn nhà của bạn sẽ được sạch bong, sáng bóng như ban đầu. Nếu có những thắc mắc cần được giải đáp thêm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 hoặc 09666 31546 để được tư vấn kịp thời, chính xác và miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *