Chọn mua máy chà sàn có độ ồn thấp như thế nào?

Khi chọn mua máy chà sàn để phục vụ cho công việc vệ sinh bề mặt sàn, người dùng thường quan tâm tới công suất, tính năng, giá thành của máy mà thường quên việc kiểm tra chỉ số tiếng ồn của máy. Đây là yếu tố đóng vai trò khá quan trọng khi chọn mua máy, đặc biệt là cho các môi trường như bệnh viện, trường học, văn phòng,…

Máy chà sàn nhà xưởng là loại máy vệ sinh công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh này ở bất kỳ đâu từ các siêu thị cho tới các trung tâm thương mại, khu công nghiệp,…Máy có chức năng lau rửa sàn, đánh bóng sàn nhanh chóng, giúp sàn luôn sáng bóng, giúp con người đỡ vất vả và tốn kém chi phí hơn trong công việc dọn dẹp.

Tuy nhiên, một số loại máy chà sàn công nghiệp khi vận hành lại phát ra tiếng ồn to, gây ảnh hưởng cũng như khó chịu đến mọi người xung quanh. Những môi trường luôn cần sự yên tĩnh để bệnh nhân nghỉ ngơi như bệnh viện, hoặc để học sinh tập trung học tập như trường học rất cần dùng tới những loại máy không gây ra tiếng ồn.

Độ ồn ảnh hưởng như thế nào đến con người?

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra ảnh hưởng tiêu cực của tiếng ồn với cuộc sống con người. Nó không chỉ khiến con người mất tập trung trong công việc, sinh hoạt, gây khó chịu, ức chế thần kinh mà còn tác động tới thính giác, gây tăng huyết áp, nhịp tim, đau đầu,…

Một số loại máy chà sàn công nghiệp gây tiếng ồn to, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe

Một số loại máy chà sàn công nghiệp gây tiếng ồn to, ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe

Các loại máy vệ sinh công nghiệp nên duy trì chỉ số tiếng ồn dưới 75 dB để không gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống của con người cũng như đảm bảo thân thiện với môi trường.

Làm thế nào để chọn được máy chà sàn có độ ồn thấp?

Khi chọn mua máy lau sàn nhà xưởng phục vụ cho công việc vệ sinh thì người tiêu dùng có thể xem chỉ số tiếng ồn của máy trong catalogue và trực tiếp yêu cầu người bán vận hành máy thử để kiểm nghiệm trong thực tế. Những loại máy có chỉ số tiếng ồn từ 70 dB đến 75 dB như dòng máy chà sàn Hiclean,…là có thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những loại máy kém chất lượng, sử dụng linh phụ kiện máy chà sàn không đảm bảo dẫn tới máy sau một thời gian ngắn sử dụng xảy ra hiện tượng phát ra tiếng kêu to ( Tham khảo các phụ kiện tại đây http://dienmayhoanglien.vn/phu-kien-may-cha-san.html ) Và ngoài ra, việc vệ sinh bảo dưỡng máy định kỳ để máy hoạt động êm, trơn tru cũng khá quan trọng. Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như nhận báo giá máy chà sàn công nghiệp, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 046 292 5207 – tổng đài tư vấn hoạt động 24/7, nhanh chóng, nhiệt tình, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *