Độ ồn của máy chà sàn công nghiệp có ảnh hưởng gì tới con người?

Máy chà sàn công nghiệp là công cụ, là trợ thủ đắc lực cho công tác dọn dẹp vệ sinh sàn nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy , khách sạn , nhà hàng,…nên đây là thiết bị rất được ưa chuộng sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày này.Tuy nhiên, vẫn có hạn chế khiến người dùng phải “ quan ngại” khi sử dụng đó chính là độ ồn của máy chà sàn công nghiệp có ảnh hưởng tới cuộc sống của con người.

Vậy độ ổn của máy chà sàn công nghiệp có ảnh hưởng gì tới con người? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo:

Trường hợp nào nên sử dụng máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái?

Một số nguyên tắc an toàn cần lưu ý khi sử dụng máy chà sàn

Đồ ồn của máy chà sàn ảnh hưởng đến không gian làm việc

Máy chà sàn nhà xưởng khi mới vận hành sử dụng sẽ phát ra tiếng ồn những ở một ngưỡng an toàn và ít ảnh hưởng  tuy nhiên, đối với những model máy chà sàn công nghiệp lớn, vận hành trong một thời gian dài thì độ ồn của thiết bị sẽ tăng lên làm ảnh hưởng đến không gian làm việc của những người làm việc trong khu vực  chà sàn  khiến con người ta khó chịu, làm việc không tập trung khiến hiệu suất công việc giảm đi. Đặc biệt là trong những không gian cần sự yên tĩnh đặc thù như trường học, bênh viện, khách sạn,…mà phải chịu ảnh hưởng của độ ồn máy chà sàn còn có thể gây ra nhiều hậu quả khó lường.

Độ ồn của máy chà safnc công nghiệp gây ảnh  hưởng đến cuộc sống con người

Độ ồn của máy chà safnc công nghiệp gây ảnh hưởng đến cuộc sống con người

Độ ồn máy chà sàn ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Theo nghiên cứu và sự chứng minh của các nhà khoa học chỉ ra rằng: nếu người thường xuyên làm việc trong môi trường ồn ào sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Tiếng ốn sẽ khiến cho cảm người khó chịu, tăng huyết áp,tăng nhịp tim, gây đau đầu ù tại …nhất là đối với phụ nữ mang thai tiếng ồn có thể làm gián đoạn sự phát triển của thai nhi.

Đặc biệt nhất là người vận hành máy chà sàn là người chịu ảnh hưởng nặng nhất từ độ ồn máy chà sàn. Ngoài những ảnh hưởng nặng nề trên có thể thính giác sẽ  bị giảm đi sau một thời gian dài vận hành máy chà sàn công nghiệp.  Chính vì vậy, với  những tác động tiêu cực của tiếng ồn tới sức khỏe con người mà các nhà sản xuất và nhà phân phối khuyên người mua nên chú ý xem xét đến độ ồn máy chà sàn trước khi mua, nên chọn những thương hiệu máy chà  sàn có độ ồn thấp như máy chà sàn Hiclean, Camry hay Clean Tech…để hạn chế tiếng ồn, hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Trên đây là những thông tin về độ ồn máy chà sàn có ảnh hưởng tới cuộc sống con người, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546-024 62 925 207 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *