Dễ dàng phân biệt máy chà sàn Hiclean thật – giả nhờ những dấu hiệu dưới đây

Trong thời buổi hiện nay, có rất nhiều loại hàng hóa thật – giả lẫn lộn với nhau và máy chà sàn Hiclean là một trong số đó. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể phân biệt được máy chà sàn Hiclean thật – giả?

Nếu không lựa chọn được loại máy chà sàn Hiclean thật, ngoài việc người dùng sẽ phải tốn chi phí lớn để sửa chữa mà còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp người dùng phân biệt máy chà sàn Hiclean thật – giả.

Liên quan

Cách bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại khi dùng máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn chính hãng thường có màu sắc nét, đều màu, bóng mịn, sáng đều.

Máy chà sàn chính hãng thường có màu sắc nét, đều màu, bóng mịn, sáng đều.

Hậu quả khi dùng máy chà sàn Hiclean giả, kém chất lượng

Hiện nay, Hiclean là một trong những thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi tính năng tuyệt vời của mình. Máy cho khả năng vệ sinh mặt sàn nhanh chóng và sạch sẽ ở mọi không gian như văn phòng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà ở, trường học,… nhờ các loại phụ kiện máy chà sàn phong phú. Chính vì lẽ đó, hiện nay các sản phẩm thuộc thương hiệu này đã bị làm nhái, làm giả rất nhiều.

Khi mua phải máy chà sàn Hiclean giả, kém chất lượng, ban đầu chi phí người dùng bỏ ra có thể ít hơn so với mua hàng chính hãng. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, người dùng sẽ phải chi ra một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa, thay thế. Hơn nữa, thông thường các loại hàng giả thường sử dụng các loại loại linh, phụ kiện kém chất lượng, hoạt động kém hiệu quả. Khi sử dụng các loại này, các hiện tượng như chập, cháy,… rất dễ xảy ra, gây nguy hiểm khôn cùng cho người dùng.

Bởi vậy, việc lựa chọn máy chính hãng là vô cùng quan trọng.

Một số dấu hiệu giúp nhận diện máy chà sàn Hiclean thật

Thiết kế sản phẩm: khi muốn mua máy chà sàn HiClean chuẩn, bạn nên so sánh thông số của máy như kích thước, trọng lượng, kiểu dáng với thông tin trên catalogue của nhà sản xuất để đảm bảo mua đúng hàng chuẩn. Bên cạnh đó, đường nét, màu sắc cũng là yếu tố không nhỏ quyết định sản phẩm. Thông thường, vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, những sản phẩm chính hãng thường có màu sắc nét, đều màu, bóng mịn, sáng đều. Trong khi đó, hàng nhái thì thường có màu sắc rực rỡ, không đều màu, cho cảm giác hơi chói mắt.

Logo trên máy: Logo cũng là một trong những cách giúp nhận biết máy chà sàn công nghiệp HiClean chính hãng. Có một thực tế không mong muốn là, ngay cả những sản phẩm nhái cũng dán logo máy chà sàn HiClean để đánh lừa người tiêu dùng. Muốn nhận biết được hàng thật hay giả, người dùng cần chú ý tới màu sắc, phông chữ của logo. Cụ thể là trên logo hàng thật sẽ có chữ “i” và biểu tượng “R” nhỏ màu đỏ bên phải chữ Hiclean. Bên cạnh đó, viền logo hình elip sẽ có 2 đường bao màu xanh, phông chữ màu xanh lá cây và nền màu bạc sáng.

Địa chỉ cung cấp: Thông thường, những nơi có địa chỉ không rõ ràng, giá cả không ổn định,không có phiếu bảo hành… là những nơi cung cấp các loại máy chà sàn kém chất lượng. Do đó, người dùng nên tỉnh táo lựa chọn nhà cung ứng để lựa chọn được loại máy chính hãng.

Áp dụng những cách trên đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin để phân biệt máy chà sàn HiClean thật – giả. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *