Điểm mặt những dụng cụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp cần có

Để giúp làm sạch sàn nhà trong các công trường, nhà máy, nhà xưởng, văn phòng…được hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như công sức, chúng ta không thể không nhờ đến sự hỗ trợ của các dụng vụ vệ sinh. Và trong đó, có một số dụng cụ mà mỗi doanh nghiệp, gia đình nhất định phải có. Vậy đó là những dụng cụ nào?

Dưới đây là một số dụng cụ vệ sinh sàn nhà mà bạn nhất định phải sở hữu để cho sàn nhà luôn sạch sẽ sáng bóng, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho mọi nhân công và cảnh quan của công ty:

>>>Tham khảo thêm: Quy trình thực hiện và lưu ý khi vệ sinh sàn nhà

1. Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp là dụng cụ vệ sinh sàn nhà hiện đại với những chức năng được cải tiến mà những loại máy hút bụi thông thường khác không thể có được. Như máy vừa hút bụi, rác thải dạng khô lại vừa giúp hút sạch các loại nước thải đổ ra sàn nhà đồng thời có thêm chức năng giặt thảm nhanh chóng. Cho nên, sản phẩm này còn được gọi là máy hút bụi hít nước.

Sự đa năng từ một máy hút bụi công nghiệp có được là nhờ được trang bị đi kèm thêm nhiều phụ kiện máy hút bụi như: chổi tròn, bàn hút nước, đầu hút thảm, đầu hút ghế,…Chính vì thế, thiết bị này bên cạnh giúp làm sạch sàn nhà thì còn được tận dụng để hút sạch bụi trên rèm cửa, ghế sofa, mép cửa sổ, cửa chính…mà mỗi doanh nghiệp, nhà xưởng hay mỗi gia đình nên có.

Máy hút bụi và máy chà sàn là hai dụng cụ vệ sinh sàn nhà không thể thiếu

2. Máy chà sàn công nghiệp

Cùng với máy hút bụi là máy chà sàn công nghiệp cũng nằm trong hạng danh mục những dụng cụ vệ sinh sàn nhà xưởng, văn phòng…cần phải có. Đặc biệt, sự dụng kết hợp giữa hai dụng cụ này sẽ càng làm tăng thêm hiệu quả trong vệ sinh các loại mặt sàn không chỉ đánh bay nhanh chóng mọi vết bẩn cứng đầu mà còn giúp bảo dưỡng sàn nhà, xóa các vết trầy xước sau mỗi lần vệ sinh luôn sáng bóng như mới.

Hơn nữa, máy chà sàn công nghiệp có nhiều loại để lựa chọn phù hợp theo nhu cầu và diện tích vệ sinh cho từng mặt sàn như máy chà sàn đơn, máy chà sàn tạ, máy chà sàn liên hợp và ngồi lái. Đặc biệt, mỗi dụng cụ vệ sinh sàn là máy chà rửa sàn Supper Clean, HiClean, Palada…đều được trang bị thêm nhiều phụ kiện miếng pad chà sàn đi kèm. Nhờ đó, ngay kể cả những nơi có bề mặt khó tiếp cận làm sạch cũng trở nên dễ dàng và đơn giản nhất.

Máy chà sàn công nghiệp thích hợp sử dụng cho mọi loại chất liệu sàn như sàn bê tông, gạch men, đá granite….

Trên đây là điểm mặt 2 dụng cụ vệ sinh sàn nhà công nghiệp mà mỗi doanh nghiệp, nhà xưởng…cần phải có để hỗ trợ quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm về hai thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0912 370 282 hoặc 0966 631 546 để được tư vấn kịp thời và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *