Lưu ý khi chọn dung dịch vệ sinh sàn nhà cho máy chà sàn

Máy chà sàn công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, trường học, trung tâm thương mại…để chà rửa nhanh chóng các vết cứng đầu và bảo dưỡng, đánh bóng cho bề mặt sàn luôn sạch như mới. Và để giúp tăng hiệu quả những chức năng trên cho thiết bị cũng như giúp người dùng tiết kiệm chi phí, chúng ta không kể đến vai trò của dung dịch vệ sinh sàn nhà.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có không ít các loại hóa chất, dung dịch bệ sinh sàn nhà dùng cho máy chà sàn được bày bán. Và mỗi loai lại có đặc điểm tính năng riêng, vì thế nếu người dùng không biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp không những làm giảm hiệu năng của máy chà sàn mà còn có thể gây hại cho thiết bị và bề mặt sàn nhà cần vệ sinh. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng những lưu ý khi chọn dung dịch vệ sinh sàn nhà cho máy chà sàn mà bạn không nên bỏ qua.

Bài liên quan:  Quy trình sử dụng hóa chất vệ sinh sàn nhà cho máy chà sàn

Chọn dung dịch vệ sinh sàn nhà có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hiện nay, bên cạnh các loại dung dịch vệ sinh sàn nhà chất lượng thì trên thị trường xuất hiện không ít các loại hóa chất kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và xuất xứ, được trà trộn bởi những kẻ muốn trục lợi kiếm thêm lợi nhuận. Chúng thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, nên dễ “hấp dẫn” người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, hiệu quả làm sạch cũng như sự an toàn của những dung dịch không rõ nguồn gốc này này chưa được qua một khâu kiểm định về chất lượng nào. Do đó, trong quá trình sử dụng, chúng không chỉ dễ gây hại cho thiết bị và mặt sàn mà còn ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng. Vì vậy tốt hơn hết, người tiêu dùng chỉ nên chọn những sản phẩm dung dịch vệ sinh sàn nhà có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Nên chọn dung dịch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Chú ý về thành phần, hàm lượng hóa chất

Khi lựa chọn dung dịch vệ sinh sàn nhà cho máy chà sàn công nghiệp, người dùng cần đọc kỹ các thông tin trên bao bì sản phẩm, nhất là các thông số về hàm lượng, thành phần hóa chất. Bởi, dựa vào đây, bạn có thể đánh giá được chất lượng và sự an toàn của dung dịch đó.

Và một dung dịch vệ sinh sàn nhà tốt nhất là sản phẩm có hàm lượng thành phần tự nhiên cao và hàm lượng hóa chất công nghiệp thấp. Điều này, không chỉ đảm bảo hiệu quả chà rửa và bảo dưỡng của máy chà sàn công nghiệp mà còn giúp tránh các tác nhân gây hư hỏng và ăn mòn cho thiết bị. Đồng thời, các thành phần tự nhiên của dung dịch sẽ không đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng khi tiếp xúc.

Chọn dung dịch có hàm lượng hóa chất thấp

Tính ứng dụng của dung dịch vệ sinh

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến tính ứng dụng đa dạng của dung dịch vệ sinh sàn nhà khi lựa chọn. Bởi sử dụng dung dịch đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bởi chúng đều phù hợp cho hầu hết các loại máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Supper Clean, hoặc máy chà sàn Camry,…đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, dung dịch vệ sinh sàn nhà đa năng còn phù hợp sử dụng trên nhiều chất liệu mặt sàn đá, gạch khác nhau, giúp rút ngắn đáng kể thời gian dọn dẹp vệ sinh bởi không phải thay, rửa dung dịch nhiều lần.

Trên đây là những lưu ý khí chọn dung dịch vệ sinh sàn nhà cho máy chà sàn, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho người dùng nhằm mua được dung dịch tẩy rửa chất lượng, giúp thiết bị làm việc hiệu quả và bền bỉ. Mọi nhu cầu cần được tư vấn thêm về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 – 0966 631 546 để được hỗ trợ kịp thời, chính xác và miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *