Hướng dẫn lắp ráp máy chà sàn đơn đúng cách trước khi vận hành

Máy chà sàn đơn là thiết bị được ưa chuộng sử dụng nhiều bởi những tính nắng của thiết bị mang lại, không chỉ chà sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn mà còn được sử dụng giặt thảm rất hiệu quả, giúp các đơn vị doanh nghiệp, gia đình tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết lắp ráp máy chà sàn đúng chuẩn để vận hành an toàn, hiệu quả.

Thấu hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ  hướng dẫn lắp ráp máy chà sàn đơn đúng cách trước khi vận hành, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo:

Tư vấn lựa chọn máy chà sàn phù hợp với sàn đá Marble

Các môi trường làm việc lý tưởng cho máy chà sàn đơn

Lắp ráp máy chà sàn đơn đúng cách mang lại lợi ích gì?

Không riêng gì máy chà sàn đơn mà tất cả các loại máy chà sàn nhà xưởng trước khi đưa vào vận hành thì người dùng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, tìm hiểu quy trình lắp ráp để thực hiện cho đúng. Bởi việc lắp ráp máy chà sàn  đúng cách mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Thứ nhất việc lắp ráp, siết chặt các phụ k iện cảu máy đúng chuẩn sẽ giúp  cho máy làm việc ổn định để cho hiệu quả chà sàn , hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng mặt sàn tối ưu.

Thứ hai, việc lắp ráp máy chà sàn đơn đúng cách còn giúp cho máy chà sàn tránh được những sai sót, sự cố  hỏng hóc không mong muốn xảy ra giúp tăng tuổi thọ của máy.

Và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho người vận hành tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Quy trình lắp ráp máy chà sàn đơn đúng cách

                 Quy trình lắp ráp máy chà sàn đơn đúng cách

Các bước lắp máy chà sàn đúng chuẩn

Việc làm ráp máy chà sàn đơn đúng cách mang lại nhiều lợi ích chính vì vậy mà nó rất quan trọng và sau đây là quy trình lắp ráp đúng chuẩn:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn các phụ kiện  máy chà sàn cần thiết: cần điều khiển, thùng chứa hóa chất, bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad đánh sàn,…

Bước 2: Lắp cần điều khiển vào thân máy chà sàn đơn, lưu ý cần vít chặt các ốc vít của cần điều khiển vào thân  máy để bộ phận này không bị rung lắc hoặc rời ra khi vận hành.

Bước 3: Lắp bình chứa hóa chất cho máy. Sau khi lắp xong, bạn cần thực hiện kiểm tra ống dẫn hóa chất xem bộ phận này đã được nối chắc chắn giữa thùng chứa và bàn chà hay chưa. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sự cố hóa chất bị rò rỉ ra bên ngoài trong quá trình sử dụng máy.

Bước 4: Bạn cần dùng tay bám vào bàn điều khiển, một chân đè vào thân máy làm điểm tựa rồi kéo máy nằm ngang xuống đất để lật nắp bàn chà lên. Sau đó, người dùng thực hiện lắp bàn chải chà sàn vào máy nếu cần cọ rửa nền nhà xưởng, văn phòng. Còn trong trường hợp muốn gắn pad chà sàn để đánh bóng sàn, người dùng cần lắp lần lượt mâm gai gắn pad cho máy rồi mới lắp pad đánh sàn vào.

Bước 5: Đổ hóa chất tẩy rửa vào trong bình qua lỗ trên nắp thùng chứa.

Bước 6: Thay đổi độ nghiêng của cần gạt máy chà sàn đơn cho phù hợp với chiều cao của mình bằng cách kéo cần gạt bên phải máy theo hướng người điều khiển.

Trên đây là quy trình lắp ráp máy chà sàn đơn đúng cách, sau khi thực hiện qua 6 bước này quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vận hành máy chà sàn để dọn dẹp vệ sinh ở văn phòng, xưởng sản xuất,…Quý khách còn bất cứ câu hỏi nào về vấn đề trên vui lòng liên hệ hotline 0912 370 282-0964 593 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *