Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn tiết kiệm điện năng

Máy lau sàn hiện đóng vai trò quan trọng đối với rất nhiều gia đình và doanh nghiệp vì thiết bị vệ sinh này đảm bảo cho môi trường sống và làm việc của mọi người luôn sạch sẽ, an toàn. Tuy giúp tiết kiệm nhiều thời gian, nhân lực và chi phí vệ sinh nhưng vấn đề sử dụng máy chà sàn làm sao để tiết kiệm điện năng vẫn đang là mối quan tâm thường trực của không ít người dùng hiện nay.

Thấu hiểu điều này, Yên Phát xin chia sẻ với quý khách một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy lau sàn nhà xưởng cho khả năng làm việc hiệu quả và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Hy vọng nhờ đó, quý khách có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này cho gia đình, nhà xưởng.

Bài liên quan:

Chọn mua loại máy phù hợp với không gian sử dụng

Tìm mua được sản phẩm máy chà nền nhà thích hợp chính là biện pháp giúp tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ. Lý do là vì mỗi dòng máy chà sàn lại có thiết kế và công suất khác nhau nên khi chọn mua, bạn cần dựa trên không gian làm việc của doanh nghiệp mình. Cụ thể là người dùng không nên chọn máy có kích thước và công suất quá lớn so với diện tích cần vệ sinh vì khi máy hoạt động sẽ không phát huy hết khả năng, gây lãng phí tiền bạc đầu tư và chi phí điện năng. Theo đó, với những khu vực có diện tích hẹp, người dùng nên lựa chọn máy chà sàn đơn. Còn với không gian nhà xưởng, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay,… có diện tích lớn thì máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái chính là sản phẩm phù hợp cho bạn.

sử dụng máy chà sànĐể sử dụng máy chà sàn tiết kiệm điện năng, người dùng cần chọn dòng máy phù hợp với không gian vệ sinh

Kiểm tra máy cẩn thận trước khi vận hành

Kiểm tra bàn chải chà sàn: nếu bàn chải đã cũ mòn thì sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của máy chà sàn nhà, khiến thiết bị phải làm việc nhiều hơn so với thời điểm mới mua về, từ đó làm hao phí nhiều điện năng. Do đó, trong trường hợp bàn chải đã bị mòn vẹt, hư hỏng một phần thì người dùng nên sớm thay thế bằng phụ kiện bàn chải mới, phù hợp với model máy chà sàn mà bạn đang sử dụng.

Kiểm tra ổ điện và dây điện: người dùng cần chắc chắn dây dẫn điện của máy chà sàn không bị hở để đảm bảo an toàn. Đồng thời, dù hầu hết các model máy lau sàn nhà xưởng hiện nay đều có dây điện dài trên 8 mét nhưng bạn cũng không nên để dây điện quá dài so với không gian cần vệ sinh vì sẽ làm hao phí điện năng trên đường dây tải điện.

Chú ý trong và sau khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp

– Người dùng cần chú ý dọn dẹp sơ bộ khu vực cần vệ sinh, loại bỏ các loại bụi bẩn, rác vụn, vải, len sợi để tránh làm hư hại cho bàn chải chà sàn, gây hao phí điện năng. Đồng thời, bạn cũng nên kê xếp đồ đạc trên mặt sàn gọn gàng để không cần ngưng, ngắt máy nhiều lần, tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ.

– Chúng ta nên kiểm tra giắc cắm của máy chà sàn đến ổ điện vì nếu giắc bị lỏng, dễ làm nguồn điện bị chập chờn, ảnh hưởng tới quá trình vệ sinh nền nhà. Đồng thời, việc thiết bị khởi động lại nhiều lần cũng làm điện năng bị tiêu hao nhiều hơn so với quá trình vệ sinh liền mạch.

– Người dùng không nên để thiết bị làm việc quá lâu vì nếu motor máy chà sàn bị nóng do phải hoạt động liên tục trong thời gian dài cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ thiết bị, làm tiêu hao nhiều điện năng.

– Khi máy đã hoàn thành nhiệm vụ vệ sinh, bạn cần chú ý rút phích điện ra khỏi ổ cắm trước khi bắt đầu làm những việc khác.

Thông tin hướng dẫn sử dụng máy chà sàn tiết kiệm điện năng trên đây hy vọng sẽ hữu ích với quý khách để giảm tối đa chi phí duy trì hoạt động của thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Mọi câu hỏi cần giải đáp về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ số máy 0966 631 546 – 0462 925 207 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *