Khi nào nên chọn máy chà sàn liên hợp để thực hiện vệ sinh?

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp, …hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại máy chà sàn khiến cho người dùng băn khoăn không biết nên chọn loại máy chà sàn cho phù hợp.

Nếu chỉ để làm sạch thì cả ba loại máy chà sàn đơn, chà sàn liên hợp hay chà sàn ngồi lái đều thực hiện tốt chức năng này. Nhưng nhiều người ưa thích máy chà sàn liên hợp hơn những lại chưa hiểu hết được khi nào nên chọn máy chà sàn liên hợp để thực hiện vệ sinh. Những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc này.

>> Bài viết tham khảo:

👉Các môi trường làm việc lý tưởng cho máy chà sàn đơn

👉Tại sao các siêu thị trung tâm thương mại nên sử dụng máy chà sàn ngồi lái?

Muốn sử dụng chức  năng hút khô cùng lúc của máy

Nếu người dùng có nhu cùa sử dụng máy chà sàn có chức năng hút khô luôn ngay sau khi chà thì máy chà sàn liên hợp là một lựa chọn thích hợp và lý tưởng. Đây là loại máy có bộ phận chà phía trước kết hợp với bàn hút ở phía sau hoạt động cùng một lúc nên dòng máy này có khả năng làm khô sàn ngay lập tức vì vậy làm cho sàn khô một cách nhanh chóng.

Với chức năng  hút khô cùng lúc, máy chà sàn liên hợp giúp giải phóng sức lao động của con người giúp việc vệ sinh được nhẹ nhàng hơn, hơn nữa còn tăng suất hiệu quả vệ sinh, giảm thời gian, nhân công cũng như chi phí. Cũng chính vì vậy mà máy chà sàn liên hợp là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện đại, nhà xưởng, nơi có khu vực cần vệ sinh lớn.

Msay chà sàn liên hợp rất thích hợp để vệ sinh những khu vực có diện tích rộng lớn

Máy chà sàn liên hợp rất thích hợp để vệ sinh những khu vực có diện tích rộng lớn

Muốn vệ sinh khu vực có diện tích rộng lớn.

Như chúng ta cũng biết việc vệ sinh sàn trên diện rộng phải tốn rất nhiều thời gian, nhân công và chi phí. Để giảm thiểu tối đa những điều đó mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch thì chúng ta cần một chiếc máy làm vệ sinh hiện đại. Và lời khuyên ở đây là nên dùng máy chà sàn nhà xưởng và lựa chọn tốt nhất chính là máy chà sàn liên hợp.

Máy chà sàn liên hợp không chỉ có chức năng hút khô cùng lúc mà còn rất được ưa chuộng trên diện tích rộng. Chỉ với một chiếc máy chà sàn Hiclean, Topclean, Camry,…là có khả năng thay thế tối thiếu 5 nhân công và tối đa 15 nhân công để vệ sinh làm sạch trên cùng diện tích đó. Như vậy sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được khá khá nhân công cũng như chi phí, hơn nữa còn cả thời gian và hiệu quả làm sạch cũng được tăng lên

Các dòng máy chà sàn nhà xưởng được trang bị công suất cao, tốc độ bàn chải lớn có khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu, các vết bám bẩn lâu ngày trên sàn, dù cho sàn làm bằng chất liệu gì.

Trên đây là  những lý do cần và đủ để lựa chọn mua máy chà sàn liên hợp cho công tác vệ sinh nhà xưởng. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích để quý khách lựa chọn được máy chà sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc quý khác vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546-024 62 925 207 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *