Không thể bỏ qua những loại máy chà sàn có độ ồn thấp dưới đây

Hiện nay, các loại máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn có rất nhiều chủng loại với chức năng, cấu tạo khác nhau. Chính vì lẽ đó, làm sao để chọn được loại máy chà sàn có độ ồn thấp thì không phải ai cũng biết.

Độ ồn trong máy chà sàn có ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của người sử dụng cũng như những người xung quanh. Do đó, trước khi quyết định mua máy chà sàn, bạn nên quan tâm tới độ ồn của máy chà sàn. Dưới đây là một số loại máy chà sàn có độ ồn thấp mà người dùng có thể tham khảo.

Liên quan

Vệ sinh nhà kho nên chọn loại máy chà sàn nào là phù hợp?

Những yếu tố quan trọng cần chú ý khi chọn bàn chải của máy chà sàn

Máy chà sàn Hiclean là một trong những loại máy được ưa chuộng bởi độ ồn thấp

Máy chà sàn Hiclean là một trong những loại máy được ưa chuộng bởi độ ồn thấp

Tại sao phải chọn mua máy chà sàn có độ ồn thấp

Theo nghiên cứu, tiếng ồn nói chung và tiếng ồn của máy chà sàn nhà xưởng nói riêng, có tác động xấu đối với sức khỏe con người. Nó làm phân tán tư tưởng và dẫn đến làm giảm hiệu quả lao động. Về lâu dài, tiếng ồn máy chà sàn sẽ gây tác động xấu đối với người vận hành, cũng như những người xung quanh như: gây ra bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, và làm trầm trọng thêm các bệnh về tim mạch, huyết áp cao. Đặc biệt hơn nữa, nó còn khiến thính giác của người vận hành giảm đi hoặc nghiêm trọng hơn nữa là dẫn tới mất khả năng nghe.

Do đó, khi chọn mua máy lau sàn nhà xưởng, người tiêu dùng cần nên hỏi các nhân viên kinh doanh hoặc chú ý đến các thông số ghi trên máy để biết được độ ồn của máy chà sàn. Theo khuyến cáo của các chuyên gian, bạn nên chọn thiết bị có độ ồn dưới 73dB để đảm bảo an toàn.

Những hãng máy lau sàn nhà xưởng có độ ồn thấp khi hoạt động

Máy chà sàn HiClean: Là một trong những thương hiệu máy chà sàn nổi tiếng đến từ Thái Lan, HiClean được sử dụng trong rất nhiều khu vực như trung tâm thương mại, nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, trường học,… Bởi thiết bị không những sở hữu nhiều thế mạnh trong thiết kế, khả năng làm việc ấn tượng, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế về chất lượng sản phẩm mà còn có cách thức vận hành êm ái nên có độ ồn thấp. Các loại máy đó có thể kể đến như máy chà sàn HiClean như máy chà sàn HC 522 , máy chà sàn HC 198, máy chà sàn HC 154,…

Máy chà sàn Supper Clean: Cũng giống như HiClean, máy chà sàn Supper Clean có độ ồn không vượt mức 70dB. Tuy có độ ồn thấp nhưng các loại máy chà sàn Supper Clean vẫn đảm bảo chất lượng làm việc tối ưu, mang đến cho không gian bạn sinh sống một môi trường trong lành. Chúng ta có thể kể đến một số loại máy tiêu biểu như máy chà sàn – thảm công nghiệp Supper Clean BD2A, máy chà sàn Supper Clean BD3A,…  Ngoài ra, các model này còn sử dụng những vật liệu bền bỉ như inox chống gỉ và nhựa ABS siêu bền nên có khả năng làm việc ổn định cùng thời gian, ít phát sinh những trục trặc không mong muốn.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn loại máy chà sàn có độ ồn thấp. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *