Kinh nghiệm mua phụ kiện máy chà sàn công nghiệp an toàn, chất lượng

Máy chà sàn nhà xưởng là thiết bị được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh của các văn phòng, doanh nghiệp. Để thiết bị vận hành linh hoạt, có hiệu suất chà rửa vết bẩn nhanh chóng và sạch sẽ thì người sử dụng cần chọn mua phụ kiện máy chà sàn công nghiệp chính hãng và phù hợp.

Các loại phụ kiện như bàn chải chà sàn, bàn chải giặt thảm, pad chà sàn, … được ưu tiên sử dụng trong từng điều kiện làm việc khác nhau. Sau đây là thông tin chi tiết giúp bạn có thể chọn mua phụ kiện máy chà sàn công nghiệp ưng ý cho nhu cầu sử dụng của mình, mang lại hiệu quả vệ sinh mặt sàn cao nhất.

Các phụ kiện máy chà sàn công nghiệp hiện nay

Việc sử dụng phụ kiện chà sàn thích hợp với chất liệu, độ bẩn của bề mặt sàn sẽ giúp tăng hiệu quả làm sạch của thiết bị. Tất cả các loại máy chà sàn hiện nay đều đi kèm với những phụ kiện nhất định như: bàn chải chà sàn, pad chà sàn và mâm gai gắn pad. Đặc điểm cụ thể của chúng là:

>> Bài liên quan: Phụ kiện máy chà sàn có vai trò quan trọng như nào?

Bàn chải cứng: là dụng cụ sử dụng các sợi cước cứng để đánh bật các vết bẩn thông thường trên mặt sàn. Phụ kiện này thích hợp sử dụng để chà lau các vết bẩn, vết ố khó làm sạch trên mặt sàn không bằng phẳng như nền bê tông.

Bàn chải mềm: là bàn chải chà sàn sử dụng các sợi cước nhỏ và mềm, hỗ trợ chà mặt sàn đá granite, mable, chà giặt thảm hữu ích vì nó không làm ảnh hưởng đến bề mặt nền sàn hay mặt thảm khi thực hiện chà rửa.

Pad chà sàn: là phớt đánh sàn có thể đánh bay mọi vết bám bẩn, gỉ sét hay ố vàng trên nền nhà. Pad chà sàn gồm có rất nhiều loại là pad đen, pad đỏ và pad trắng cho từng mặt sàn làm việc khác nhau. Pad đen là pad cứng nhất, dùng để chà sàn ướt và các mặt sàn có nhiều vết bẩn khó làm sạch như sàn bê tông, sàn đá,… Pad đỏ có độ mềm trung bình, dùng để chà ướt các vết bẩn trên sàn gỗ, cửa kính, bồn tắm,… Pad trắng là loại pad mềm nhất, dùng để chà khô, đánh bóng mặt sàn khi đã sử dụng hóa chất phủ bóng.

Mâm gai gắn pad: dùng để gắn các miếng pad, giúp thiết bị có thể làm sạch và đánh bóng sàn hiệu quả.

mua-phu-kien-may-cha-san-cong-nghiep

Khách hàng cần chú ý mua phụ kiện máy chà sàn đạt chuẩn chất lượng

Cách chọn mua phụ kiện máy chà sàn công nghiệp chất lượng

Chọn đơn vị cung cấp uy tín: để mua được phụ kiện máy lau nền nhà chất lượng, người dùng nên tìm đến các trung tâm uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối hàng chính hãng.

Chọn phụ kiện phù hợp với sản phẩm: hầu hết các sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng hiện nay dù đến từ các thương hiệu khác nhau như máy chà sàn CleanTech, máy chà sàn V-jet đều được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng. Vì thế, khi có nhu cầu thay thế phụ kiện, phụ tùng cho máy, chúng ta phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích thước, các chức năng làm sạch nền nhà của thiết bị.

So sánh giá: bạn nên so sánh mức giá của các trung tâm cung cấp phụ kiện máy chà sàn công nghiệp để chọn mua sản phẩm có giá thành hợp lý và chất lượng ổn định.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua phụ kiện máy chà sàn công nghiệp hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn để thiết bị luôn hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn lớn và có thời gian sử dụng dài lâu. Quý khách vui lòng hệ hotline 09666 31 546 046 292 5207 để được tư vấn miễn phí nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về việc chọn mua, sử dụng máy chà sàn nhà xưởng đạt hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *