Lưu ý nên và không nên khi sử dụng máy chà sàn

Máy chà sàn cũng như bao công cụ hỗ trợ con người khác cần phải có những lưu ý nên hay không nên khi sử dụng máy cà sàn để giúp máy vận hành tốt mà không ảnh hưởng đến độ bền của máy. Nếu bạn không biết cách dùng cho dù là các sản phẩm máy chà sàn uy tín nhất, đắt tiền nhất cũng sẽ bị xuống cấp.

nên và không nên khi sử dụng máy chà sàn

Những lưu ý nên hay không nên khi sử dụng máy chà sàn

Máy chà sàn suy cho cùng cũng chỉ là 1 thiết bị do còn người sáng tạo ra để giảm thiểu, tăng năng suất công việc. Cũng chính vì điều đó mà có rất nhiều người chủ quan không coi trọng sản phẩm và không biết dùng đúng cách. Vậy phải làm sao để vận hành máy hiệu quả nhất, an toàn nhất cho người sử dụng Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay

A. Những điều nên làm với máy chà sàn

+ Nên mặc trang phục đúng quy định, cần trang bị gang tay khẩu trang để đảm bảo an toàn.

+ Cần bảo trì bảo dưỡng máy chà sàn theo định kì và theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu không thể tự làm có thể tìm một đơn vị uy tín như vậy sẽ yên tâm hơn nhất là đối với các phụ kiện máy chà san.

+Nếu không sử dụng máy trong thời gian dài thì phải đảm bảo vệ sinh, tra dầu máy, các hệ thống dây điện để đảm bảo chúng luôn trong tình trạng tốt nhất.

+ Đối với từng khu vực vệ sinh khác nhau, cần phải có các sản phẩm máy chà sàn khác nhau để có được hiệu quả cao nhất

+ Khi chà sàn kết hợp thêm với các dung dịch chà sàn để sàn nhà được sáng sạch nhất.

Những điều cần tránh khi sử dụng máy chà sàn.

+ Không nên đi giày dép có bề mặt ma sát thấp vì trong quá trình làm việc sẽ bị trơn trượt ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hư hỏng máy.

+ Vì máy chà sàn chỉ dùng dung dịch nên không nên thay thế xà phòng bởi nếu như gặp phải các bề mặt sàn không ưa các dung dịch xà phòng sẽ dẫn đến hư hỏng

+ Không được để máy chà sàn nghiến vào dây điện sẽ ảnh hưởng đến tính mạng con người. Cung không nên cầm tay dứt ổ điện một cách mạnh vì như vậy nhiều lần sẽ làm hư hỏng ổ cắm dây điện.

+ Không để máy tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu vì sẽ làm máy bị giảm khả năng làm việc

Một máy chà sàn hoạt động bền không chỉ là ở chỗ máy tốt, máy đắt tiền, hiện đại mà còn ở ý thức sử dụng của mỗi người. Chính vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ những gì nên và không nên khi sử dụng máy chà sàn. Bạn hãy lưu lại để thực hiện vì đây là các mẹo khá hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *