Máy chà sàn nào phù hợp để vệ sinh tàu thủy?

Việc vệ sinh sàn tàu sẽ rất vất vả, tốn kém nhiều chi phí và thời gian nếu chúng ta thực hiện bằng phương pháp thủ công truyền thống. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp sở hữu tàu thủy hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch hoặc chuyên chở hàng hóa đã sử dụng máy chà sàn để trả lại vẻ sạch sẽ, bóng đẹp như mới cho sàn tàu.

Yêu cầu vệ sinh cho tàu thủy hiện nay như thế nào? Nên sử dụng máy lau sàn nhà nào để đảm bảo hiệu quả làm sạch sàn tàu? Sau đây là một số thông tin giúp quý khách tìm được đáp án cho những băn khoăn này của mình.

Bài liên quan:

Vì sao cần vệ sinh tàu thủy thường xuyên?

Tàu thủy là phương tiện kinh doanh vận tải biển và du lịch với nhiều dịch vụ như chuyên chở hàng hóa, khách du lịch,… Sau mỗi lần ra biển, sàn tàu thủy sẽ khó tránh khỏi tình trạng bám dính bởi các loại bụi đất, cặn bẩn khó lau chùi. Điều này đôi khi có thể làm chậm tiến trình hoạt động của tàu cho những chuyến hàng tiếp theo, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu của đơn vị chủ quản. Vì vậy, các doanh nghiệp sở hữu tàu thủy sẽ phải tìm được một giải pháp tẩy rửa tối ưu cho những vết bẩn cứng đầu này.

sử dụng máy chà sànSử dụng máy chà sàn cho tàu thủy

Trong khi đó, nếu thực hiện vệ sinh sàn tàu thủy bằng phương pháp thủ công truyền thống thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê mướn nhân công, trong khi hiệu quả làm sạch nền sàn không cao. Vì vậy, nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn công nghiệp để đảm bảo cho sàn tàu luôn sạch sẽ, sáng bóng như mới, vừa giúp đảm bảo tiến độ công việc lại tiết kiệm nhiều chi phí vệ sinh.

Sử dụng máy chà sàn nào để vệ sinh tàu thủy?

Máy chà sàn HiClean HC 522: là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các loại tàu chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, du lịch. Với việc sở hữu motor có công suất 1500W và tốc độ quay của bàn chà là 175 vòng/phút, model HC 522 có thể đảm nhiệm nhiều chức năng vệ sinh như: chà rửa, bảo dưỡng và đánh bóng sơ bộ cho nền nhà, đáp ứng được nhu cầu làm sạch sàn tàu thủy hiện nay. Đồng thời, máy cũng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dây điện dài và hệ thống bánh xe đa hướng chắc chắn, vận hành ổn định và tiện lợi khi thực hiện vệ sinh cho mọi ngóc ngách trên tàu, mang lại vẻ đẹp và sự sạch sẽ như mới cho sàn tàu của bạn.

Máy chà sàn Supper Clean SC 005: là model máy chà nền nhà có kích thước nhỏ gọn, chỉ 375 x 126 x 1133mm, phù hợp để làm vệ sinh cho những khu vực nhỏ hẹp, có nhiều đồ đạc trên tàu thủy. Bên cạnh đó, với việc được trang bị bộ phụ kiện đi kèm bao gồm pad chà sàn, bàn chải cứng và bàn chải mềm, chiếc máy chà sàn nhà xưởng Supper Clean này cũng có khả năng vệ sinh, chà bóng sàn và giặt thảm hiệu quả cho tàu thủy. Đồng thời, vì được trang bị motor mạnh mẽ có công suất 1100W và bàn chà có tốc độ quay trung bình là 154 vòng/phút, máy giúp làm sạch vượt trội cho mọi khu vực trên tàu chỉ trong thời gian ngắn.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, có thể thấy việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp để vệ sinh tàu thủy chính là lựa chọn đầu tư thông minh mà người dùng không nên bỏ lỡ. Mọi câu hỏi cần giải đáp về cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản thiết bị vệ sinh này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *