Máy chà sàn nào phù hợp để vệ sinh xưởng in?

Hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực in ấn đều rất quan tâm tới tình trạng vệ sinh sàn nhà xưởng để đảm bảo cho không gian làm việc của công nhân luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Và máy chà sàn công nghiệp chính là thiết bị lý tưởng cho công tác vệ sinh các xưởng in hiện nay.

Việc sử dụng máy chà sàn nhà xưởng cho các xí nghiệp in ấn sẽ giúp cho nhà xưởng luôn sạch đẹp, tiết kiệm tối đa chi phí quản lý, đào tạo công nhân vệ sinh và trang bị máy móc, trang thiết bị. Và những sản phẩm tiêu biểu cho công tác vệ sinh xưởng in chính là máy chà sàn HiClean HC 530E và máy chà sàn ChaoBao HY45C.

Bài liên quan:

Vì sao xưởng in nên sử dụng máy chà sàn?

Trong quá trình hoạt động, các xưởng in ấn thường phát sinh nhiều nguồn ô nhiễm như: nước thải từ quá trình tráng kẽm, rửa kẽm, nước thải mực in từ việc rửa máy móc hoặc nước thải sinh hoạt của công nhân; rác thải, bụi giấy, vụn giấy và các chất thải nguy hại như mực in, vỏ hộp mực,… Do đó, vấn đề vệ sinh nền nhà xưởng luôn được các nhà máy in ấn quan tâm hàng đầu để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, góp phần bảo vệ sức khỏe của công nhân viên. Và máy chà sàn liên hợp chính là dòng sản phẩm chuyên dụng, phù hợp với yêu cầu vệ sinh nhà xưởng, đang được nhiều doanh nghiệp in ấn ưa chuộng sử dụng hiện nay.

sử dụng máy chà sànXưởng in nên sử dụng máy chà sàn để làm sạch mặt sàn hiệu quả

Sử dụng máy chà sàn nhà xưởng sẽ giúp tổng vệ sinh nền xưởng in, chà sạch các vết mực in và đánh bóng, bảo dưỡng sàn nhà. Việc lựa chọn sử dụng thiết bị này sẽ giúp người lao động giảm bớt mệt mỏi, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn có thể nhanh chóng tẩy sạch mọi vết bẩn bám dính cứng đầu trên nền nhà như bụi đất, cà phê, mực in, vụn giấy,… Ngoài ra, thiết bị cũng giúp các doanh nghiệp giữ cho xưởng in luôn sạch sẽ, ngăn nắp như mới, đảm bảo mặt sàn không bị hỏng hóc, hư hao vì không được vệ sinh đúng cách, góp phần bảo vệ sức khỏe của công nhân viên và nâng cao hiệu quả công việc.

Một số model máy chà sàn phù hợp cho các nhà xưởng in ấn

Máy chà sàn ChaoBao HY45C: máy sở hữu motor hút và motor chà có công suất mạnh mẽ, tốc độ của bàn chà đạt 170 vòng/phút, cho khả năng làm vệ sinh lên tới 1600m²/h, giúp vệ sinh nhanh chóng cho nhà xưởng in có diện tích vừa và lớn trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, chiếc máy chà sàn ChaoBao này cũng được thiết kế với kích thước gọn gàng là 1050x610x1190mm, hệ thống bánh xe linh hoạt, dây điện dài 18 mét cùng bình chứa lớn, dễ dàng len lỏi làm sạch cho nhiều ngóc ngách trong nhà xưởng in ấn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức vệ sinh nền nhà.

Máy chà sàn HiClean HC 530E: sở hữu kích thước nhỏ gọn chỉ 1050x610x1190mm và dây điện dài tới 18 mét nên chiếc máy chà sàn liên hợp này rất dễ dàng len lỏi để vệ sinh cho nhiều vị trí khác nhau trong các nhà xưởng in ấn mà không gây ra bất cứ sự phiền toái nào. Với motor hút và motor chà đều có công suất khá cao là 1100W, tốc độ quay của bàn chà là 170 vòng/phút, thiết bị có khả năng làm sạch tới 1800m²/h, giúp làm sạch mọi ngóc ngách trong xưởng in trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, vì có khả năng chà rửa, đánh bóng sàn và kết hợp hút nước bẩn đồng thời với 2 thùng chứa nước riêng biệt có dung tích lớn, model máy chà sàn HiClean này giúp doanh nghiệp in có thể giảm bớt chi phí thuê nhân công vệ sinh mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch mặt sàn cao nhất.

Với những lợi ích thiết thực nêu trên, có thể thấy việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp chính là lựa chọn lý tưởng cho các xưởng in hiện nay, giúp cho nhà xưởng luôn trong tình trạng sạch sẽ, ngăn nắp. Mọi thông tin cần tư vấn về thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 để được giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *