Máy chà sàn ngồi lái – thiết bị vệ sinh lý tưởng cho sân vận động

So với những không gian như văn phòng, khách sạn, siêu thị,… thì diện tích của sân vận động lớn hơn rất nhiều. Chính vì diện tích sàn lớn, lưu lượng người qua lại nhiều nên đơn vị quản lý của không ít sân vận động đã quyết định lựa chọn sử dụng máy chà sàn ngồi lái nhằm đáp ứng tốt yêu cầu vệ sinh của không gian này.

Vì sao máy chà sàn ngồi lái lại được coi là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho các sân vận động? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có được cái nhìn rõ ràng hơn về khả năng vệ sinh của thiết bị này tại sân thi đấu thể thao chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm:

👉 Những ưu điểm không phải ai cũng biết của máy chà sàn ngồi lái

👉 Những chú ý đảm bảo an toàn khi vận hành máy chà sàn ngồi lái

Thiết kế hiện đại, có tính thẩm mỹ cao

Những không gian như trung tâm thương mại, sân bay, sân vận động,… luôn chú ý tới mỹ quan nên những sản phẩm vệ sinh công nghiệp tại đây luôn cần phải có tính thẩm mỹ cao. Và điều đó đã lý giải vì sao máy chà sàn ngồi lái được ưu ái sử dụng trong công tác vệ sinh tại các sân vận động. Đó là vì các sản phẩm máy lau sàn ngồi lái có thiết kế hiện đại, màu sắc tinh tế, chức năng đa dạng, đảm bảo hiệu quả vệ sinh và thể hiện được tính chuyên nghiệp của ban quản lý tại các sân vận động vốn có lưu lượng khán giả cực lớn.

Sử dụng máy chà sàn ngồi lái giúp đảm bảo hiệu quả vệ sinh cho sân vận động

Sử dụng máy chà sàn ngồi lái giúp đảm bảo hiệu quả vệ sinh cho sân vận động

Máy chà sàn ngồi lái có độ ồn thấp

Nhiều sân vận động ưu ái sử dụng máy chà sàn ngồi lái vì thiết bị có độ ồn khá thấp. Nhờ được sản xuất từ vật liệu bền bỉ, chắc chắn, lắp ráp chính xác và ứng dụng công nghệ hiện đại mà các sản phẩm máy lau sàn ngồi lái đến từ những thương hiệu lớn như máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Supper Clean,… đều vận hành với độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng và những người xung quanh. Vì vậy, thiết bị này chính là lựa chọn lý tưởng cho công tác vệ sinh của những sân vận động có lưu lượng khán giả đông đảo.

Hiệu quả vệ sinh ở mức tối ưu

Trong khi máy chà sàn đơn khẳng định được hiệu năng của mình ở những không gian có diện tích nhỏ thì máy chà sàn ngồi lái lại mang tới hiệu quả vệ sinh tối ưu cho những không gian có diện tích rộng hàng ngàn mét vuông như sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, sân vận động,… Với khả năng làm sạch lên tới trên 4000m2/h, một chiếc máy lau sàn ngồi lái sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh nền nhà cho sân vận động mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Máy chà sàn ngồi lái còn được coi là thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Lý do là vì thiết bị sở hữu cả tính năng của máy lau sàn và máy hút bụi hút nước, bao gồm cả chà rửa sàn nhà, hút bụi – nước và di chuyển, cho hiệu quả làm sạch mặt sàn tối ưu. Hơn nữa, sản phẩm có hiệu quả vệ sinh tương đương 10 – 12 nhân viên mà lại giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Do vậy, có thể khẳng định dòng máy chà sàn công nghiệp chính là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho công tác làm sạch mặt sàn ở các sân vận động.

Những thông tin trên đây đã góp phần lý giải vì sao nhiều sân vận động lại sử dụng máy chà sàn ngồi lái để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu. Và nếu cần được tư vấn kỹ hơn về ứng dụng của chiếc máy vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *