Máy chà sàn tạ HiClean HC 17 – sản phẩm lý tưởng cho mọi kho hàng

Với các kho hàng có diện tích vừa và nhỏ, nếu thực hiện vệ sinh bằng giải pháp thủ công thông thường thì sẽ tốn rất nhiều thời gian trong khi hiệu quả làm việc không cao. Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn tạ HiClean HC 17 để đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên nền kho chứa hàng trong thời gian ngắn nhất.

Vậy vì sao máy cọ sàn nhà HiClean HC 17 lại là sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp khi muốn tìm một giải pháp làm sạch mặt sàn kho hàng nhanh chóng, hiệu quả? Sau đây là một số thông tin lý về ưu điểm của sản phẩm mà quý khách hàng nên tham khảo.

Bài liên quan:

Hiệu quả vệ sinh kho hàng cao

Máu chà sàn HC 17 được trang bị 2 tạ rời, trọng lượng mỗi tạ là 15kg, đáp ứng yêu cầu làm sạch, đánh bóng và bảo dưỡng sàn nhà kho cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Với công việc làm sạch mặt sàn cho các vết bẩn thông thường, chúng ta có thể không dùng tạ hoặc sử dụng 1 tạ để chà sạch nền kho hàng sản xuất. Còn trong trường hợp muốn đánh bật các vết bẩn cứng đầu hoặc đánh bóng và bảo dưỡng sàn bê tông, sàn đá, sàn gạch cứng,… thì người dùng có thể lắp đặt 2 tạ cho máy để thực hiện vệ sinh hiệu quả.

Máy chà sàn tạ HiClean HC 17Máy chà sàn tạ HiClean HC 17 là lựa chọn lý tưởng để vệ sinh kho hàng

Bên cạnh đó, với ưu điểm là sở hữu motor mạnh mẽ có công suất lên tới 1800W và tốc độ quay của bàn chà đạt 175 vòng/phút, model máy chà sàn tạ HiClean HC 17 có khả năng làm sạch và đánh bóng sơ bộ mặt sàn nhanh chóng. Đồng thời, nhờ được trang bị bộ phụ kiện đi kèm đầy đủ bao gồm bàn chải cứng, bàn chải mềm, pad chà sàn, tạ,… máy có khả năng chà sàn, giặt thảm và đánh bóng, bảo dưỡng hiệu quả cho mọi bề mặt sàn khác nhau. Nhờ vậy, thiết bị chính là lựa chọn lý tưởng cho công tác vệ sinh của nhiều kho chứa hàng, nhà xưởng sản xuất hiện nay.

Thiết kế gọn gàng, vận hành êm ái

Model HC 17 được thiết kế khá nhỏ gọn, tiện dụng, vừa tay khi di chuyển nên máy có thể thực hiện làm sạch cho nhiều không gian khác nhau, từ những văn phòng, nhà xưởng có diện tích khoảng 100 – 200m² đến những kho hàng có diện tích trên 1000m². Đồng thời, thiết kế nhỏ gọn và hệ thống bánh xe cơ động cũng giúp máy dễ dàng len lỏi để thực hiện vệ sinh cho những kho hàng có lối đi hẹp, có nhiều trang thiết bị, đồ đạc, nguyên vật liệu sản xuất,… trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, chiếc máy lau sàn nhà xưởng này còn sở hữu dây điện dài tới 12 mét, rất thích hợp để làm vệ sinh cho những kho hàng có diện tích rộng hay thiếu ổ điện, giúp người dùng không cần phải rút dây cắm điện nhiều lần, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức thực hiện vệ sinh.

Một ưu điểm nổi bật khác của model máy chà sàn HiClean này chính là máy được sản xuất từ chất liệu chắc chắn, bền bỉ cùng thời gian như inox chống gỉ và nhựa ABS bền đẹp. Đồng thời, nhờ các bộ phận của máy được ráp nối chặt chẽ với nhau nên thiết bị có thể hoạt động ổn định, êm ái trong nhiều giờ liền mà không gây tiếng ồn lớn, không làm ảnh hưởng tới công việc của công nhân viên. Vì thế, chiếc máy chà sàn tạ này góp phần cải thiện hiệu quả làm sạch tối đa cho các doanh nghiệp, giúp các đơn vị nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm vệ sinh.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu vì sao chúng ta nên lựa chọn sử dụng máy chà sàn tạ như HiClean HC 17, BF 523, HC 523 cho công tác vệ sinh mặt sàn của kho chứa hàng. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm, cách sử dụng thiết bị này cho hiệu quả vệ sinh cao nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 0462 925 207 và nghe tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *