Người tiêu dùng cần chú ý thông số gì khi mua máy chà sàn công nghiệp?

Máy chà sàn công nghiệp hay còn gọi là máy chà sàn nhà xưởng, máy lau nhà xưởng được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực vệ sinh với hiệu quả làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Nhưng trước khi lựa chọn mua máy, người tiêu dùng cần chú ý tới một số thông số sau đây để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc không phù hợp với mục đích sử dụng.

Sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp kéo theo nhu cầu vệ sinh công nghiệp cũng tăng lên mạnh mẽ và trong đó, không thể không nói tới vai trò của các loại máy móc hỗ trợ công việc dọn dẹp như: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp,…Máy chà sàn có tác dụng chính là chà rửa, đánh bóng các bề mặt sàn bằng hóa chất, mang lại một bề mặt sàn sạch đẹp, sáng bóng.

Chú ý thông số kỹ thuật trước khi chọn máy chà sàn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp nhất.

Chú ý thông số kỹ thuật trước khi chọn máy chà sàn sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp nhất

Sự xuất hiện của máy chà sàn đã giúp con người giảm tối đa sức lao động, công việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm phần lớn chi phí thuê nhân lực cũng như quản lý,…Khi mua máy để sử dụng, người tiêu dùng cần xem xét kỹ cũng như cân nhắc các thông số sau:

Công suất làm việc của máy chà sàn

Đây là yếu tố khá quan trọng, liên quan tới chất lượng và độ bền của máy bởi nếu bạn chọn một chiếc máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp có công suất nhỏ trong khi không gian cần làm sạch lớn và sử dụng với tần suất thường xuyên thì sau thời gian ngắn sử dụng máy có thể gặp các tình trạng như motor máy bị nóng nhanh, máy phát ra tiếng ồn lớn, độ bền giảm. Do đó, sử dụng một chiếc máy chà sàn công nghiệp phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của máy.

Tốc độ quay của bàn chải máy chà sàn

Phần lớn các loại máy chà sàn trên thị trường đều sử dụng một loại phụ kiện máy chà sàn không thể thiếu đó là bàn chải chà sàn dạng tròn với chất liệu khác nhau, phù hợp với từng mục đích, bề mặt sàn cần làm sạch giúp tăng hiệu quả và bảo vệ mặt sàn. Ngoài ra, tốc độ quay của bàn chải tác động rất lớn tới quá trình làm sạch. Tốc độ được tính trên đơn vị vòng/giây hoặc vòng/phút. Nhưng không phải bạn cứ chọn máy có tốc độ càng lớn là càng tốt vì phải tùy thuộc vào chất liệu sàn, cũng như nhu cầu, sử dụng loại bàn chải với tốc độ quay phù hợp sẽ giúp tăng độ bền của sàn, hạn chế tình trạng hao mòn, hỏng sàn.

Chỉ số tiếng ồn khi máy chà sàn vận hành

Máy chà sàn thường được ứng dụng để sử dụng trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, sân bay, trường học, bệnh viện, khu văn phòng; do vậy đây cũng là thông số cần phải được lưu ý. Máy chà sàn gây ra tiếng ồn quá to (trên 80 dB) sẽ gây khó chịu và ảnh hưởng đến công việc của mọi người xung quanh.

Ngoài ra cũng nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo máy tốt và chất lượng, tham khảo máy chà sàn tại công ty Hoàng Liên

Trên đây là một số thông số kỹ thuật cơ bản mà khi mua máy người tiêu dùng nên chú ý, ngoài ra các vấn đề như nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành, công dụng của máy cũng nên được người tiêu dùng quan tâm để có thể sở hữu được sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu. Để được tham khảo về các loại máy chà sàn cũng như được giải đáp về các thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng máy chà sàn vui lòng gọi điện trực tiếp tới hotline 0972 882 886 của Điện máy Hoàng Liên để được giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *