Những điều có thể bạn chưa biết về giá máy chà sàn nhà xưởng

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng máy lau sàn công nghiệp để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho văn phòng, nhà xưởng của đơn vị mình. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều không có được thông tin chính xác rằng giá máy chà sàn nhà xưởng hiện nay là bao nhiêu để đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.

Vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin liên quan tới mức giá của thiết bị vệ sinh công nghiệp này. Hy vọng những thông tin ngay sau đây sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của đơn vị mình.

Bạn nên xem:

👉 Máy chà sàn giặt thảm có những chức năng ưu việt nào?

👉 3 sản phẩm máy chà sàn giặt thảm chất lượng nhất hiện nay

Giá máy chà sàn nhà xưởng trên thị trường hiện rất đa dạng

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy chà sàn với mẫu mã, tính năng, thương hiệu và giá cả đa dạng. Chỉ tính riêng về giá cả, máy chà sàn nhà xưởng cũng có nhiều mức khác nhau, nhưng đa phần được chia thành 3 mức là: thấp, trung bình và cao. Cụ thể là máy chà sàn có nguồn gốc từ Trung Quốc thường có giá thành rẻ nhất, máy chà sàn Thái Lan ở mức trung bình còn máy lau sàn công nghiệp có xuất xứ Đức, Italia,… thường sở hữu mức giá cao nhất. Giá thành các sản phẩm này có thể dao động từ khoảng 10 – 800 triệu tùy thuộc vào tính năng, thương hiệu phân phối. Do đó, người dùng cần cân nhắc tới vấn đề này để từ đó lựa chọn được sản phẩm máy lau sàn công nghiệp phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, doanh nghiệp mình.

Giá máy chà sàn nhà xưởng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm

Giá máy chà sàn nhà xưởng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm

Giá máy chà sàn nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố nào

Chức năng thiết bị: mỗi dòng máy lau sàn khác nhau sẽ có thiết kế, tính năng khác nhau và vì thế mức giá của chúng cũng không đồng nhất. Người dùng có thể nhận thấy những dòng máy có tính năng càng đa dạng thì mức giá sẽ càng cao. Cụ thể là máy cọ sàn đơn chỉ có chức năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn nhà sẽ có mức giá thấp nhất, máy lau sàn liên hợp vừa chà sàn vừa hút khô có giá cao hơn và giá cao nhất thuộc về máy chà sàn ngồi lái.

Công suất máy: giá máy chà sàn nhà xưởng cũng có sự chênh lệch vì công suất của các thiết bị khác nhau. Theo đó, các sản phẩm được trang bị motor khỏe, có công suất cao thường sở hữu giá thành cao hơn. Ví dụ trên máy chà sàn Supper Clean, model SC 002 sở hữu motor 1100W chỉ có giá hơn 9 triệu đồng nhưng model BD2A với motor 1500W lại có mức giá lên tới gần 11 triệu đồng.

Thương hiệu sản phẩm: một yếu tố quyết định tới giá máy chà sàn nhà xưởng hiện nay chính là thương hiệu phân phối sản phẩm. Theo đó, những model máy lau sàn nhà đến từ những thương hiệu lớn, nguồn gốc từ Thái Lan hoặc Đức, Italia như HiClean, Supper Clean, Fiorentini, Karcher,… sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng. Vì vậy, bạn có thể căn cứ vào yếu tố này để đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về giá máy chà sàn nhà xưởng hiện nay. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *