Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy chà sàn mà người dùng không thể bỏ qua.

Máy lau sàn là một thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong công tác làm sạch sàn nhà. Tuy là một thiết bị dễ sử dụng, khá an toàn nhưng vẫn có thể phát sinh những sự cố không mong muốn xảy ra. Để khắc phục những vấn đề này thì người dùng cần lưu ý những gì?

Sau đây là một số những lưu ý mà chúng tôi tin rằng sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy lau sàn công nghiệp.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy chà sàn.

Máy chà sàn dùng bàn chải mềm để làm sach thảm

Máy chà sàn dùng bàn chải mềm để làm sach thảm

– Người dùng cần kiểm tra mặt bằng khu vực vệ sinh để sử dụng loại máy chà sàn và bàn chải thích hợp nhất.

Ví dụ: Đối với những khu vực sàn nhà có chải thảm thì người dùng lưu ý chọn bàn chải mềm vì nó vừa làm sạch thảm mà không làm rách thảm của chúng ta. Đối với những sàn nhà bằng bê tông, gạch thì dùng bàn chải cứng pad đen, pad đỏ, pad trắng để làm sạch nhanh nhất.

– Trường hợp sử dụng Pad để vệ sinh sàn, cần sử dụng mâm gai gắn Pad (Pad holder) vì có mâm gai mới có thể gắn kết pad chà sàn lại với nhau để tẩy bay những vết bẩn cứng đầu, lâu ngày, những loại keo, chất kết dính trên bề mặt sàn một cách đơn giản và dễ dàng, tăng độ bóng sạch cho sàn nhà.

– Đổ nước đã pha hóa chất vào bình đựng dung dịch, tránh để nước văng lên motor làm hỏng motor.

– Kiểm tra dây điện, phích cắm, công tắc của máy trước khi sử dụng xem có tốt hay không. Nếu bị đứt, hở thì chúng ta khắc phục luôn đảm bảo máy vận hành tốt nhất.

– Ghim điện và tiến hành chà sàn là những yếu tố đầu tiên để vận hành thiết bị.

– Trong quá trình chà sàn, sử dụng cần xả nước để điều chỉnh mức nước. Tránh xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, xả quá ít sẽ không đảm bảo công việc làm sạch.

luu-y-su-dung-may-cha-san-2

– Không lau chùi vệ sinh máy khi đang tiếp xúc với nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Không để máy cán lên dây điện khi đang hoạt động vì có thể gây chập, cháy và nguy hiểm hơn là bị điện giật.

– Bảo quản máy nơi khô ráo và sạch sẽ.

– Khi những máy hỏng cần tìm địa chỉ sửa chữa máy chà sàn uy tín.

Ngoài ra, người dùng cũng cần lưu ý là phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy. Thiết bị máy chà sàn được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn và hoạt động theo những quy định an toàn hiện hành. Khi sử dụng bạn cần lưu ý những yếu tố trên để đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho máy và sự an toàn tuyệt đối cho bản thân.

Những lưu ý mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng, bảo quản máy chà sàn được hiệu quả nhất. Nếu bạn có những thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp hay cần tìm một địa gần nhất, uy tín nhất để sửa chữa, bảo dưỡng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0966 631 546.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *