Những model máy chà sàn tạ lý tưởng vệ sinh sàn bê tông

Sàn bê tông trong các nhà xưởng, kho hàng thường rất khó vệ sinh bằng phương pháp làm sạch truyền thống do đặc điểm nền nhà mấp mô, không bằng phẳng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn tạ để nhanh chóng làm sạch cho mặt sàn chất liệu bê tông.

Những model máy chà sàn tạ nào đang được người dùng ưa chuộng sử dụng để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho chất liệu sàn này? Sau đây là gợi ý chi tiết về các model máy lau sàn tiêu biểu đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh cho nền bê tông.

Có thể bạn quan tâm:

👉 Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn tạ đánh bóng sàn đá marble

👉 Tại sao máy chà sàn HiClean HC 17 được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng?

Vì sao nên vệ sinh sàn bê tông bằng máy chà sàn tạ?

Trong các loại bề mặt sàn thì chất liệu bê tông là khó làm sạch và đánh bóng bậc nhất vì sàn khá gồ ghề, không bằng phẳng và tích tụ nhiều bụi bẩn. Đồng thời, nền bê tông cũng có độ bền cao và rất đàn hồi nên sẽ khó bị phá hỏng dù chịu tác động của lực mạnh bên trên hay khi người dùng thực hiện chà rửa bằng máy chà sàn tạ có trọng lượng khá nặng. Và đặc biệt là nếu người dùng chăm sóc nền bê tông đúng cách, chăm chỉ chà rửa, đánh bóng thì tuổi thọ của nền nhà là vô hạn.

sử dụng máy chà sàn tạMáy chà sàn tạ là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho sàn bê tông của nhà xưởng, kho hàng 

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn máy chà sàn tạ rời để vệ sinh cho nền nhà bằng bê tông. Bên cạnh đó, thiết bị cũng giúp loại bỏ những điểm gồ ghề nhỏ trên mặt sàn, hạn chế khả năng bám bụi của nền xi măng. Đồng thời, sử dụng máy chà sàn tạ cũng giúp mặt sàn bê tông cứng hơn, có khả năng chịu tải cao, giảm tối đa chi phí thuê mướn nhân công vệ sinh cho các doanh nghiệp.

Một số model máy chà sàn tạ tiêu biểu vệ sinh sàn bê tông

Máy chà sàn Camry BF 523: là model máy chà sàn nhà xưởng nổi bật của thương hiệu Camry với ưu điểm là thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, rất lý tưởng để hỗ trợ đánh bóng bề mặt các loại sàn xi măng, sàn gạch, đá. Với việc được trang bị 1 motor mạnh mẽ có công suất 1800W và tốc độ quay của bàn chà là 168 vòng/phút, chiếc máy vệ sinh công nghiệp này cho khả năng chà rửa, bảo dưỡng sàn nhà xưởng, văn phòng, kho hàng hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời, nhờ sở hữu thiết kế gọn gàng, model BF 523 cũng có thể len lỏi tới mọi vị trí trong nhà xưởng để thực hiện vệ sinh, mang lại hiệu quả làm việc cao nhất cho người sử dụng.

Máy chà sàn tạ HiClean HC 17: là sản phẩm máy chà sàn công nghiệp của HiClean, được sử dụng phổ biến để chà rửa, hỗ trợ đánh bóng các loại sàn bê tông, đá granite, đá marble,… Model HC 17 sở hữu 1 motor siêu khỏe của Mỹ có công suất lên tới 1800W và tốc độ quay của bàn chà là 175 vòng/phút, có khả năng đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu bám dính trên nền bê tông, sàn gạch đá trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, với việc sở hữu dây điện dài tới 12 mét, chiếc máy chà sàn HiClean này có thể làm vệ sinh hiệu quả cho nhà ở, các nhà xưởng, văn phòng có diện tích vừa và nhỏ mà không khiến người dùng phải tốn công sức đấu nối dây điện nhiều lần.

Mong rằng những thông tin được chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn mua và sử dụng máy chà sàn tạ phù hợp để vệ sinh sàn xưởng bằng bê tông. Mọi câu hỏi cần nghe tư vấn về thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để được giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *