Những thông số người dùng cần quan tâm khi mua máy đánh bóng sàn

Một chiếc máy đánh bóng nền nhà là thiết bị không thể thiếu trong các công ty xây dựng hay trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để mang lại vẻ đẹp và độ bền cho mặt sàn. Tuy nhiên, vì trên thị trường có rất nhiều dòng máy khác nhau nên người dùng cũng gặp nhiều khó khăn khi muốn mua máy đánh bóng sàn chất lượng tốt.

Để chọn được một chiếc máy tốt và phù hợp với yêu cầu công việc thì người dùng cần dựa trên các thông số nào của thiết bị. Những thông tin chi tiết sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của đơn vị mình.

Có thể bạn quan tâm:

👉 Kinh nghiệm sử dụng máy đánh bóng sàn đá cho nhân viên vệ sinh khách sạn

👉 Giá máy đánh bóng sàn trên thị trường hiện nay như thế nào?

Máy đánh bóng sàn là gì?

Máy đánh bóng sàn là thiết bị làm nhiệm vụ hỗ trợ cho quá trình thi công của các công trình hiện đại với vai trò làm trơn, nhẵn bề mặt bê tông trên sàn các tòa nhà, nhà xưởng, khu công nghiệp,… Chức năng cụ thể của thiết bị là loại bỏ mảng bám sơn công nghiệp, bụi bẩn xi măng, giúp làm mịn các bề mặt không bằng phẳng, đánh bóng sàn bê tông và đánh bóng nền đá marble, đá granite,… Vì vậy, việc lựa chọn mua máy đánh bóng sàn bê tông chính là giải pháp thông minh để giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê mướn nhân công, rút ngắn thời gian làm sạch, bảo dưỡng sàn nhà mà vẫn thu được hiệu quả công việc cao, thúc đẩy tiến độ thi công công trình.

mua máy đánh bóng sànMáy đánh bóng sàn đóng vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh, bảo dưỡng nền nhà

Những thông số quan trọng bạn cần chú ý khi mua máy đánh bóng sàn

Công suất: khi có ý định mua máy đánh bóng nền nhà, người dùng cần căn cứ vào diện tích không gian làm việc để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, giúp đem lại hiệu quả làm việc cao và tiết kiệm chi phí đầu tư. Nếu không gian làm việc rộng có diện tích lớn như nhà xưởng, kho hàng rộng, tòa nhà hành chính nhiều tầng,… thì người sử dụng cần lựa chọn máy đánh bóng sàn bê tông có công suất lớn như model Camry BF 527 với mô tơ công suất 1800W, tốc độ quay của bàn chà là 1800 vòng/phút. Còn với những không gian có diện tích nhỏ hơn như văn phòng, nhà ở,… thì bạn có thể chọn các sản phẩm có công suất nhỏ hơn như máy đánh bóng sàn HiClean HC 1500 hoặc máy chà sàn tạ HiClean HC 17 là được.

Trọng lượng: các sản phẩm máy đánh bóng nền nhà hiện nay nhìn chung đều có trọng lượng khá lớn, dao động từ 43 – 78kg. Vậy người dùng nên chọn máy có trọng lượng như thế nào? Các nhà sản xuất cho biết những model nặng thường mài sàn nhanh hơn nhưng lượng tiêu thụ điện sẽ lớn hơn và di chuyển khó khăn hơn. Do vậy, bạn cần căn cứ vào tính cơ động của máy và nhu cầu tiết kiệm điện của đơn vị mình để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Độ ồn: một thông số người tiêu dùng cần đặc biệt quan tâm khi mua máy chà sàn nhà xưởng nói chung, máy đánh bóng sàn tốc độ cao nói riêng chính là tiếng ồn mà máy phát ra khi hoạt động. Theo khuyến cáo, người dùng cần lựa chọn các sản phẩm có độ ồn dưới 77dB để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong không gian sản xuất khi thực hiện bảo dưỡng, đánh bóng nền nhà.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng có thể tìm mua máy đánh bóng sàn ưng ý nhất cho đơn vị mình. Và nếu muốn được báo giá ưu đãi về thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *