Những yếu tố nào quyết định tới giá máy đánh bóng sàn?

Máy đánh bóng sàn hiện nay đang là một trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong các nhà xưởng, sân bay, công ty, khách sạn,… Và giá của các loại máy đánh bóng sàn cũng khác nhau.

Việc nắm vững được những yếu tố quyết định đến giá máy đánh bóng sàn sẽ giúp người dùng có lựa chọn loại tốt hơn phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn đọc biết về vấn đề này.

Liên quan

Phòng tránh điện giật khi dùng máy chà sàn công nghiệp với các lưu ý sau

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá máy đánh bóng sàn

Một số yếu tố ảnh hưởng tới giá máy đánh bóng sàn

Giá máy đánh bóng sàn do từng dòng máy quyết định

Hiện nay, người dùng có thể thấy có rất nhiều loại máy chà sàn công nghiệp khác nhau như: máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái,… với thiết kế, chức năng và công suất khác nhau.

Thông thường, dòng máy có tính năng càng đa dạng thì giá thành sẽ càng cao. Do đó, máy chà sàn đơn sẽ có giá thấp nhất bởi vì nó chỉ có chức năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn. Nó phù hợp để vệ sinh cho những không gian nhỏ. Còn máy chà sàn liên hợp, vì có khả năng chà rửa và thu gom bụi nước bẩn đồng thời, cho hiệu quả vệ sinh lý tưởng ở những không gian vừa phải nên có mức giá cao hơn. Và giá cao nhất thuộc về máy chà sàn ngồi lái vì thiết bị có thể chà rửa, thu gom bụi nước bẩn ngay lập tức cho những không gian rộng lớn mà không cần mất sức nâng đẩy, vận chuyển.

Bởi vậy, trước khi mua máy đánh bóng sàn, nười dùng có thể căn cứ vào nhu cầu, điều kiện tài chính của đơn vị mình và đưa ra quyết định chọn mua chính xác nhất, tránh lãng phí tiền bạc cũng như đảm bảo được hiệu quả tẩy rửa.

Công suất quyết định tới giá máy đánh bóng sàn

Công suất máy chính là một trong số những yếu tố quyết định tới giá máy đánh bóng sàn. Theo đó, càng những loại máy sở hữu motor mạnh mẽ, công suất cao và tiết kiệm điện năng hơn thì sẽ có mức giá cao hơn so với những loại khác. Ví dụ,để sở hữu chiếc máy  máy chà sàn HiClean HC 522 với công suất 1500W bạn sẽ phải chi trả trên10 triệu đồng, trong khi máy chà sàn nhà xưởng Camry BF 521 với công suất 1100W chỉ có giá chưa tới 9 triệu đồng. Đây cũng là một yếu tố nữa khiến người mua cân nhắc trước khi mua bất cứ sản phẩm máy đánh bóng sàn nào.

Giá máy đánh bóng sàn ảnh hưởng bởi địa chỉ phân phối

Ngoài ra, địa chỉ cung cấp sản phẩm cũng quyết định tới giá máy đánh bóng sàn. Bởi vì các sản phẩm máy chà sàn đơn, máy chà sàn nhà xưởng,.. ở Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài nên nếu người dùng lựa chọn được địa chỉ phân phối trực tiếp, không qua trung gian thì sẽ có giá thành rẻ hơn. Ngoài ra, địa chỉ phân phối uy tín sẽ có chính sách bảo hành ưu đãi, thời gian bảo hành sẽ giúp người dùng bớt được rất nhiều chi phí nếu có xảy ra hỏng hóc.

Trên đây là một số yếu tố quyết định tới giá máy đánh bóng sàn mà người dùng có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0964 593 282 –  0985 626 307 để nghe hỗ trợ giải đáp kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *