Phương pháp sử dụng máy chà sàn liên hợp đúng cách

Hiện nay, máy chà sàn liên hợp được khá nhiều người quan tâm bởi tính năng nổi trội cũng như sự cải tiến hiện đại của máy. Bởi vậy, cách sử dụng máy cũng có phần phức tạp hơn so với máy chà sàn đơn. Để sử dụng loại máy này tốt, bạn cần nắm được những thông tin dưới đây.

Nếu như máy chà sàn đơn chỉ có chức năng chà rửa sàn, đánh bóng ở tốc độ thấp thì máy chà sàn liên hợp còn có thể hút bụi, nước dư trên mặt sàn; đánh bóng ở tốc độ cao; giúp bề mặt sàn nhanh chóng trở nên sáng bóng. Loại máy này cũng có kích thước, trọng lượng lớn; công suất lớn; thích hợp để sử dụng cho các khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…- những nơi có diện tích sàn lớn.

Người dùng cần chú ý sử dụng máy chà sàn liên hợp đúng cách để tăng hiệu quả chà rửa sàn

Người dùng cần chú ý sử dụng máy chà sàn liên hợp đúng cách để tăng hiệu quả chà rửa sàn

Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn liên hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chà sàn liên hợp khác nhau, tuy nhiên về cơ bản, cách sử dụng của các loại máy này là giống nhau.Trước khi sử dụng, bạn nên tiến hành kiểm tra khu vực cần vệ sinh, dọn dẹp bớt những đồ vật to có thể trở thành chướng ngại vật, cản trở đường đi; để biển báo hạn chế người qua lại khu vực trong thời gian vệ sinh, tránh trượt ngã.

Sau đó, bạn hãy lựa chọn loại phụ kiện máy chà sàn phù hợp với mục đích sử dụng: bàn chải cứng dùng để chà rửa những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt như bê tông, sàn đá; bàn chải mềm dùng để chà thảm, sàn ít bẩn,…Tiếp theo là lấy dung dịch chà rửa sàn chuyên dụng cho vào bình chứa. Khi đã chuẩn bị xong tất cả thì bạn mới cắm điện và tiến hành chà. Lúc này, máy sẽ tự động phun nước sạch, dung dịch chà sàn từ ngăn chứa ra vị trí ở bàn chải chà. Bàn chải chà sẽ quay tròn để chà rửa, sau đó motor hút sẽ hút sạch nước bẩn dư lại trên sàn nhà qua hệ thống bàn hút ở phía sau lên ngăn chứa riêng biệt.

Trong quá trình sử dụng máy chà sàn liên hợp, bạn nên tuân theo hướng dẫn, khuyến cáo từ hãng sản xuất ví dụ: phải trang bị đồ bảo hộ khi sử dụng máy gồm kính mắt, găng tay, khẩu trang,…; tuyệt đối không đi dép giày không có khả năng chống trơn trượt,…Khi tiến hành công việc xong, bạn tắt công tắc chà trước và tắt công tắc hút sau

Bạn phải rút hoàn toàn phích cắm nguồn ra khỏi ổ điện, để máy nghỉ ngơi. Sau đó, bạn xả hết nước sạch (nếu còn), nước bẩn trong ngăn chứa, vệ sinh máy sạch sẽ.

Tư vấn địa chỉ mua máy lau nhà xưởng

Hiện nay, không khó để người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm máy chà sàn liên hợp phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Nhưng theo đánh giá của các đơn vị phân phối loại máy này nhiều năm thì bạn nên lựa chọn máy của các thương hiệu uy tín như: máy chà sàn liên hợp Hiclean HC 500,…Đây là loại máy có chất lượng ổn định, vận hành bền bỉ, ít khi xảy ra hỏng hóc, dễ dàng thay thế linh kiện. Để tham khảo về giá máy chà sàn công nghiệp cũng như địa chỉ mua máy chính hãng, vui lòng truy cập vào http://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san.html liên hệ trực tiếp số điện thoại 0966 631 546 – hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *