Sử dụng máy chà sàn đơn có trở ngại gì không?

Thời gian gần đây, máy lau sàn đơn đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều văn phòng, nhà xưởng nhờ chức năng chà sàn, giặt thảm và hỗ trợ đánh bóng sàn hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận thì việc sử dụng máy chà sàn đơn vẫn còn tồn tại một số nhược điểm, gây trở ngại tới quá trình vệ sinh hằng ngày.

Để giúp quý khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua máy cọ sàn đơn, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số trở ngại khi sử dụng thiết bị này. Hy vọng nhờ vậy quý khách sẽ có biện pháp đảm bảo hiệu quả công việc chà rửa vệ sinh nền nhà của đơn vị mình.

Tham khảo thêm:

👉 Ưu điểm và nhược điểm của máy chà sàn đơn là gì?

👉 Thông tin bạn cần biết về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn

Đặc điểm của máy chà sàn đơn

Máy lau sàn đơn là thiết bị vệ sinh công nghiệp có cấu tạo đơn giản gồm các bộ phận như: đầu máy chứa motor, bình chứa hóa chất chà sàn, bàn chà, tay đẩy và bánh xe di chuyển. Với thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe linh hoạt, máy chà sàn đơn là thiết bị vệ sinh lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp và có nhiều đồ đạc như nhà ở, nhà hàng, văn phòng, lớp học,… Đồng thời, dòng máy vệ sinh công nghiệp này còn gây ấn tượng với người dùng bởi chức năng đa dạng. Khi kết hợp với các phụ kiện phù hợp như bàn chải chà sàn, pad đánh sàn, thiết bị cho khả năng chà rửa sàn nhà, hỗ trợ đánh bóng sàn và giặt thảm. Bởi vậy, máy lau sàn đơn đã giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều thời gian và công sức dọn dẹp mà vẫn cho hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Máy chà sàn đơn đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống xã hội

Máy chà sàn đơn đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống xã hội

Một số trở ngại khi sử dụng máy chà sàn đơn

Dù không thể phủ định những lợi ích của máy chà sàn đơn HiClean, máy chà sàn đơn Camry,… trong công việc vệ sinh cho nhà ở, văn phòng, khách sạn,… nhưng chúng ta vẫn phải chú ý tới một số vấn đề gặp phải khi sử dụng thiết bị này để từ đó cân nhắc và đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Một số khó khăn, trở ngại khi sử dụng máy lau sàn đơn là:

– Thiết bị chỉ có khả năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn nhà chứ không thể hút nước bẩn trên nền nhà như máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái. Do đó, chúng ta cần sử dụng thêm máy hút bụi hút nước và máy sấy thảm sau khi vận hành máy chà sàn đơn để đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu. Với những không gian quá nhỏ hoặc người dùng điều kiện kinh tế có hạn không mua được máy hút bụi đa năng thì cần phải sử dụng khăn khô lau sạch nền nhà sau khi chà sàn.

– Khi sử dụng máy chà sàn đơn, chúng ta cần tối thiểu 2 người phối hợp với nhau để làm sạch mặt sàn trong thời gian ngắn nhất. Trong đó, một người vận hành máy cọ sàn đơn, một người làm nhiệm vụ hút bụi nước hoặc lau khô sàn nhà.

– Các sản phẩm máy chà sàn đơn thường có công suất không đủ mạnh như máy chà sàn liên hợp nên không đảm bảo tốt hiệu quả vệ sinh cho những mặt sàn có diện tích rộng.

Dù vậy, với nhu cầu sử dụng trung bình trong nhà ở, văn phòng, cửa hàng tiện lợi,… máy lau sàn đơn vẫn là lựa chọn lý tưởng cho người dùng hiện nay. Còn với nhu cầu vệ sinh cho không gian rộng hơn, quý khách có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn ngồi lái.

Mong rằng những thông tin chia sẻ về khó khăn, trở ngại khi sử dụng máy chà sàn đơn trên đây sẽ giúp quý khách có thể tìm được phương hướng giải quyết, đảm bảo hiệu quả công việc tối ưu của đơn vị mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về chiếc máy vệ sinh công nghiệp này, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để được hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *