Thông tin bạn cần biết về các dòng máy chà sàn đơn có thể đánh bóng sàn

Máy chà sàn đơn là thiết bị vệ sinh công nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay vì có khả năng làm sạch hiệu quả cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ mà không tốn nhiều thời gian, công sức của người dùng. Và bên cạnh tính năng chà sàn, chúng ta cũng không thể bỏ qua chức năng đánh bóng sàn của một số dòng máy chà sàn đơn đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Đâu là tiêu chí đánh giá chức năng đánh bóng sàn nhà xưởng của máy cọ sàn đơn? Sản phẩm máy chà sàn đơn nào cũng có khả năng đánh bóng nền nhà? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

Tham khảo thêm:

👉 Ưu điểm và nhược điểm của máy chà sàn đơn là gì?

Máy chà sàn đơn có chức năng đánh bóng sàn không?

Máy chà sàn đơn là dòng máy vệ sinh công nghiệp được ưu ái sử dụng trong nhiều gia đình, văn phòng, khách sạn,… vì thiết bị sở hữu chức năng lau chà sàn ưu việt, dễ dàng đánh bật những vết bẩn cứng đầu trên nền nhà trong thời gian ngắn, rút tiết kiệm tối đa công sức và chi phí làm sạch. Không chỉ vậy, một số dòng máy chà sàn đơn còn sở hữu chức năng hỗ trợ đánh bóng sàn nhà, giúp xử lý những vết bẩn cứng đầu trên nền đá, nền bê tông và mang lại một bề mặt sàn sáng bóng sạch sẽ sau khi vệ sinh.

Nhiều dòng máy chà sàn đơn có khả năng hỗ trợ đánh bóng sàn nhà

Nhiều dòng máy chà sàn đơn có khả năng hỗ trợ đánh bóng sàn nhà

Về cơ bản thì hầu hết các model máy chà sàn đơn trên thị trường đều có khả năng đánh bóng sàn nhà. Tuy nhiên, bạn nên chọn những sản phẩm có tốc độ vòng quay cao thì sẽ cho hiệu quả chà bóng rõ ràng hơn. Những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Camry, máy chà sàn Supper Clean,… đều có khả năng chà sàn, hỗ trợ đánh bóng sàn và giặt thảm, đáp ứng được mọi nhu cầu vệ sinh của người dùng hiện nay. Và để đạt hiệu quả như mong muốn thì chúng ta cần kết hợp sử dụng với các loại hóa chất chuyên dụng, phụ kiện máy chà sàn phù hợp và sử dụng thiết bị đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Dòng máy chà sàn đơn nào có khả năng đánh bóng sàn tốt?

Chia theo tốc độ quay của bàn chà, trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy và nó cũng thể hiện được khả năng đánh bóng sàn của thiết bị. Đó là:

Máy chà sàn có tốc độ dưới 175 vòng/phút: là dòng máy lau sàn nhà xưởng có chức năng chính là chà rửa sàn và giặt thảm. Cũng vì tốc độ quay của bàn chà thấp nên máy cho hiệu quả làm bóng không cao, chỉ được dùng để hỗ trợ đánh bóng nền nhà.

Máy chà sàn tốc độ 320 – 350 vòng/phút: là dòng máy có khả năng đánh bóng sàn nhà xưởng với những vật liệu mặt sàn không đòi hỏi độ bóng quá cao.

Máy chà sàn tốc độ trên 1500 vòng/phút: với thông số này, cái tên đúng nhất để gọi thiết bị chính là máy đánh bóng sàn. Lý do là vì tốc độ quay của bàn chà cực lớn của máy, khi kết hợp với pad chà sàn và hóa chất làm bóng phù hợp sẽ cho khả năng đánh bóng mặt sàn đá, sàn gạch, sàn bê tông,… hiệu quả.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng quý khách đã hiểu hơn về các dòng máy chà sàn đơn có khả năng đánh bóng nền nhà. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *