Tiêu chí xác định để lựa chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp là hai loại máy chà sàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại máy chà sàn lại đáp ứng được những yêu cầu riêng vì vậy mà yêu cầu đặt ra cho người dùng là phải có những tiêu chí căn cứ để có thể lựa chọn được sản phẩm máy chà sàn phù hợp nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và cũng nắm rõ các tiêu chí để có thể lựa chọn được sản phẩm máy chà sàn phù hợp. Bài viết dưới đây đưa ra một số tiêu chí xác định để lựa chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp cho không gian của bạn. Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích.

>> Bài viết tham khảo:

👉Những việc cần làm khi chọn mua máy chà sàn đơn

👉Bạn biết gì về sự khác biết của máy chà sàn đơn và máy chà sàn liên hợp

Diện tích, thiết kế không gian cần vệ sinh

Khi lựa chọn bất cứ thiết bị vệ sinh nào thì diện tích mặt sàn cũng là điều đầu tiên cần chí ý, chính vì vậy đây là tiêu chí quan trọng nhất. Cần phải căn cứ vào diện tích kích thước mặt sàn mà đưa ra được những quyết định phù hợp với nhu cầu làm sạch của doanh nghiệp. Đối với những không gian ở những nơi như văn phòng công ty, nhà xưởng, nhà kho nhỏ thì nên sử dụng những chiếc máy có thiết kế nhỏ gọn và không quá cồng kềnh  như máy chà sàn đơn. Đặc biết với những không gian hẹp nhiều đồ đạc thì máy chà sàn đơn sẽ xử lý làm sạch sàn tốt hơn máy chà sàn liên hợp.

Máy chà sàn liên hợp lại đặc biệt thích hợp cho những nơi có diện tích lớn, máy thường được dùng cho những nhà xưởng lớn, sân bay hay các trung tâm thương mại,…nhưng nơi cần có công suất chà lớn và khả năng xả nước, hút bụi hút nước hiệu quả nhanh chóng. Với máy chà sàn liên hợp với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng sẽ làm sạch bề mặt sàn có diện tích cả nghìn mết vuông chỉ trong  thời gian ngắn chỉ với 1-2 nhân viên vận hành và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Lựa chọn máy chà sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng cần dựa trên một số tiêu chí cụ thể

Chọn máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp cần phải dựa trên các tiêu chí cụ thế

Cấu tạo, nguyên lý làm việc của từng loại máy

Điều dễ dàng nhận thấy ở 2 dòng máy chà sàn chính là một loại có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản và một loại có cậu tạo hiện đại và nguyên lý hoạt động được tích hợp nhiều tính năng. Tuy nhiên không phải sản phẩm hiện đại và đa năng lúc nào cũng là sự lựa chọn lý tưởng.

Những sản phẩm máy chà sàn đơn có cấu tạo đơn giản với tính năng tự xả nước và có hiệu quả chà sàn rất tốt  và rất phù hợp với những không gian nhỏ và nhiều đồ đac. Tuy nhiên dòng máy này có nhược điểm là không có khả năng hút nước bẩn nên khi dùng cần một máy hút bụi hút nước để xử lý nước bẩn trước và sau khi chà sàn.

Máy chà sàn liên hợp là dòng máy có thiết kế cấu tạo hiện đại và được tích hợp nhiều tính năng hơn. Với khả năng vừa xả, vừa chà vừa hút sẽ mang đến sự hài lòng đến cho các doanh nghiệp trong quá trình làm sạch mặt sàn. Tuy nhiên, so về độ linh hoạt thì sản phẩm máy chà sàn liên hợp không bằng máy chà sàn đơn vì kích thước khá lớn. Với những không gian diện tích nhỏ hẹp và nhiều đồ đạc hì máy chà sàn liên hợp sẽ gặp nhiều hạn chế.

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với quý khách, giúp quý khách có thể lựa chon được một sản phẩm máy chà sàn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546-024 62 925 207 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *