Tìm hiểu cơ chế chà rửa sàn và hút nước thải của máy chà sàn liên hợp

Máy chà sàn liên hợp là thiết bị vệ sinh công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đểu hiểu hết về thiết bị này, đặc biệt là về cơ chế chà rửa và hút nước thải của máy chà sàn liên hợp. Vì vậy mà khi sử dụng có thể sẽ khiến thiết bị không phát huy được hết tính năng công dụng cũng như người dùng không thể khai thác hết được công dụng đó  trong công tác vệ sinh nhà xưởng, văn phòng,….

Vì vậy để máy chà sàn liên hợp phát huy được hết tác dụng tính năng, và người dùng có thể khai thác được hết thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về cơ chế chà rửa sàn và hút nước thải của thiết bị này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Khi nào nên chọn máy chà sàn liên hợp để thực hiện vệ sinh?

Đặc điểm của máy chà sàn liên hợp

Đối với những không gian hẹp, nhiều đồ đạc, máy chà sàn đơn là thiết bị có khả năng xử lý vết bẩn, làm sạch sàn tốt thì những nơi có diện tích lớn như nhâ xưởng, sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại,..thì máy chà sàn liên  hợp là thiết bị được ưa chuộng và tin dùng.

Với thiết kế hiện đại, đa chức năng vừa chà sàn vừa hút nước,  cùng với công suất chà rửa lớn nên khả năng làm sạch mặt sàn có diện tích ngàn nghìn mét vuông trong thời gian ngắn. Chỉ cần một người điều khiển máy, có thể thu được hiệu quả vệ sinh sàn nhà bằng 3-5 người làm bằng phương pháp vệ sinh thủ công. Chính vì vậy mà đảm bảo tiết kiệm thời gian côn sức cũng như chi phí mà vẫn đạt hiệu quả công việc tối ưu.

Với cơ chế vừa chà rửa vừa hút nước dơ, máy chà sàn liên hợp rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Với cơ chế vừa chà rửa vừa hút nước dơ, máy chà sàn liên hợp rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Tìm hiểu cơ chế chà sàn và hút nước của máy chà sàn liên hợp

Cơ chế chà sàn: về cơ bản máy lau sàn liên hợp có thiết kế bàn chải chà sàn tròn hoặc bàn chải trục tròn nằm ngay phía trước của máy. Bàn chải này hoạt động dựa vào năng lượng của motor, kết hợp với dung dịch tẩy rửa được xả xuống sàn từ bình chứa nước sạch để chà rửa sàn nhà. Bàn chải của máy chà sàn liên hợp sẽ kết hợp với motor bơm nước và van điều khiển để kiểm soát lưu lượng hóa chất cần thiết phục vụ cho việc chà sàn.

Cơ chế hút nước: bên cạnh chức năng chà rửa sàn như các dòng máy chà sàn khác, máy chà sàn liên hợp còn được tích hợp thêm tính năng ưu việt  đó chính là hút bụi bẩn, nước thải trên sàn cùng lúc với quá trình chà rửa. Nhờ thiết bị được trang bị thêm bộ phận hút nước bẩn bao gồm motor hút nước, kết hợp với bàn hút từ phía sau. Chính vì vậy mà nguồn nước bẩn  trong quá trình chà sàn tạo ra sẽ đi qua ống dẫn để đưa vào bình chứa nước dơ trên máy. Khi bình chứa nước bẩn đầy thì hệ thống cảm biến trên máy sẽ phát tín hiệu thông báo cho người sử dụng để đổ nước dơ kịp thời, tránh gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và thiết bị.

>> Tham khảo thêm về các sản phẩm: máy chà sàn công nghiệp Hiclean.

Tất cả các nút điều khiển bộ phận chà hút đều được bố trí trên đầu máy, ngay trong tấm tay của người sử dụng nên quá trình vận hành máy chà rất đơn giản. Chỉ cần đẩy máy chà sàn liên hợp qua khi vực sàn cần vệ sinh là sàn sạch và có thể sử dụng được ngay mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khác hiểu thêm về chiếc  máy lau sàn công nghiệp này và sử dụng đạt hiệu quả cao nhất. Mọi câu  hỏi thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *