Tìm hiểu về ưu, nhược điểm của máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp đang là một trong những thiết bị được nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, sân bay,… sử dụng để làm sạch sàn. Tuy là thiết bị phổ biến nhưng không nhiều người biết ưu, nhược điểm của loại máy này.

Biết về một loại máy móc không khó nhưng để hiểu về nó thì không phải là chuyện dễ dàng. Một khi bạn đã nắm được ưu, nhược điểm về máy chà sàn, bạn sẽ có cách để sử dụng thiết bị này một cách hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo công suất sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Liên quan

Những yếu tố nào quyết định tới giá máy đánh bóng sàn?

Mỗi loại máy đánh bóng sàn lại có những ưu, nhược điểm khác nhau

Mỗi loại máy đánh bóng sàn lại có những ưu, nhược điểm khác nhau

Ưu điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp

+ Đa chức năng: Bên cạnh chức năng làm sạch và bảo dưỡng bề mặt sàn tốt như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp vừa có thể xả và vừa có thể hút nước bẩn, từ đó giúp tiết kiệm thời gian làm sạch cho người sử dụng. Tối ưu nhất là máy chà sàn ngồi lái vì nó tổng hợp tất cả những tính năng của hai loại máy chà sàn trên. Không những thế, máy chà sàn ngồi lái còn có thêm vị trí ngồi cho người điều khiển do đó công việc vệ sinh diễn ra nhẹ nhàng, đơn giản, không hề khiến người dùng có cảm giác khó chịu.

+ Phù hợp với nhiều không gian: Với những diện tích sàn nhỏ và có nhiều đồ vật xung quanh như các lối đi nhỏ hay văn phòng làm việc, máy chà sàn đơn là lựa chọn hàng đầu. Trong khi đó, nếu những bề mặt sàn lớn, có nhiều người đi lại như sân bay, hành lang rộng, đại sảnh các khu chung cư, sân vận động… thì đã có máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn ngồi lái.

+ Dễ dàng sử dụng: Cả ba loại máy chà sàn trên đều có cách sử dụng cơ bản, không cần mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng.

Nhược điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp

+ Máy chà sàn đơn: chỉ có chức năng xả nước và không có chức năng vận hành nên khi sử dụng, cần phải có 2 người sử dụng. Điều này khiến chi phí thuê mướn nhân công.

+ Máy chà sàn liên hợp tuy đem lại hiệu quả làm sạch tốt hơn máy chà sàn đơn nhưng do có thiết kế khá cồng kềnh nên không thích hợp sử dụng tại những nơi có địa hình nhỏ, những khu vực kê nhiều đồ đạc và nhiều ngóc ngách.

+ Máy chà sàn ngồi lái cũng không thích hợp sử dụng những nơi có địa hình nhỏ và quan trọng hơn là giá thành của nó không hề rẻ.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể hiểu hơn về ưu điểm và nhược điểm của các loại máy chà sàn công nghiệp. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *