Danh mục: Tin tức

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn máy chà sàn cho bệnh viện

Một số lưu ý khi chọn lựa máy chà sàn ở bệnh viện
Bệnh viên là nơi yêu cầu rất cao về vấn đề vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Tuy nhiên, điều gì cần lưu ý khi lựa chọn máy chà sàn thì ít người biết. Chúng ta đều biết rằng, sạch sẽ ở khu vực bệnh viện là điều kiện thiết yếu để bảo vệ sức khỏe của con người cũng như bảo quản các loại thuốc và dụng cụ ở .

Cách xác định địa chỉ sửa chữa máy chà sàn uy tín

Người sử dụng máy chà sàn ngồi lái cần chú ý chuẩn bị chu đáo trước khi vận hành
Sau một thời gian sử dụng, máy chà sàn có thể gặp rất nhiều sự cố. Một vài lỗi có thể tự khắc phục được nhưng có những lỗi cần phải tới người có trình độ để sửa chữa. Tuy nhiên, bài toán đặt ra là, làm sao để xác định được địa chỉ sửa chữa máy chà sàn uy tín? Trên thị trường hiện nay,địa chỉ  sửa chữa máy chà sàn xuất hiện ngày càng .

Không thể bỏ qua những loại máy chà sàn có độ ồn thấp dưới đây

Máy chà sàn chính hãng thường có màu sắc nét, đều màu, bóng mịn, sáng đều.
Hiện nay, các loại máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn có rất nhiều chủng loại với chức năng, cấu tạo khác nhau. Chính vì lẽ đó, làm sao để chọn được loại máy chà sàn có độ ồn thấp thì không phải ai cũng biết. Độ ồn trong máy chà sàn có ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của người sử dụng cũng như những người xung quanh. Do đó, .

Những yếu tố quan trọng cần chú ý khi chọn bàn chải của máy chà sàn

Bàn chải cứng máy chà sàn công nghiệp
Một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và năng suất vệ sinh mặt sàn của máy chà sàn là bàn chải. Vậy bàn chải máy chà sàn có ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch sàn như thế nào? Khi lựa chọn máy chà sàn, bàn chải cũng là một trong số những phụ kiện máy chà sàn người dùng nên quan tâm bởi bàn chải phù hợp cũng giúp .

Bàn chải cứng của máy chà sàn phù hợp với bề mặt nào?

Bàn chải cứng máy chà sàn công nghiệp
Trong các cuộc sống hiện đại ngày nay, máy chà sàn là một trong những thiết bị không thể thiếu. Muốn máy chà sàn làm việc hiệu quả, chúng ta không thể không nhắc tới các loại bàn chải, trong đó có bàn chải cứng. Vậy bàn chải cứng của máy chà sàn phù hợp với bề mặt nào? Mỗi loại bàn chải cứng lại có chức năng khác nhau, phù hợp với mỗi .

Vệ sinh nhà kho nên chọn loại máy chà sàn nào là phù hợp?

Người dùng cần kiểm soát bọt hóa chất khi sử dụng máy chà sàn
Máy chà sàn công nghiệp đang là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Và nhà kho nên chọn loại máy chà sàn nào thì nhiều người còn băn khoăn. Nhà kho lớn hay nhỏ đều có vai trò quan trọng trong hệ thống sản xuất, chuỗi cửa hàng,… nên không thể xem thường trong công tác vệ sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách lựa chọn .

Dễ dàng phân biệt máy chà sàn Hiclean thật – giả nhờ những dấu hiệu dưới đây

Máy chà sàn chính hãng thường có màu sắc nét, đều màu, bóng mịn, sáng đều.
Trong thời buổi hiện nay, có rất nhiều loại hàng hóa thật – giả lẫn lộn với nhau và máy chà sàn Hiclean là một trong số đó. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể phân biệt được máy chà sàn Hiclean thật – giả? Nếu không lựa chọn được loại máy chà sàn Hiclean thật, ngoài việc người dùng sẽ phải tốn chi phí lớn để sửa chữa mà còn có thể gây .

Cách bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại khi dùng máy chà sàn công nghiệp

Cần có những biện pháp để bảo vệ cơ thể khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp
Hiện nay, máy chà sàn công nghiệp đang dần trở lên phổ biến trong các khu, xưởng công nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại khi dùng máy chà sàn thì không phải ai cũng biết. Cần phải nói thêm rằng, máy chà sàn công nghiệp là thiết bị đơn giản, dễ sử dụng, không dễ nguy hiểm nhưng nó vẫn có những tác động .

Hướng dẫn cách kiểm soát bọt khi sử dụng máy chà sàn

Người dùng cần kiểm soát bọt hóa chất khi sử dụng máy chà sàn
Trong quá trình sử dụng máy chà sàn, bọt phát sinh là điều đương nhiên vì chúng ta buộc phải dùng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho nền nhà. Tuy nhiên, nếu lượng bọt trên sàn nhà quá nhiều thì có thể gây ảnh hưởng tới hoạt động và độ bền của máy. Vì vậy, chúng ta cần phải kiểm soát bọt .

Sử dụng máy chà sàn tạ trong vệ sinh công nghiệp có lợi ích gì?

Sử dụng máy chà sàn tạ mang lại hiệu quả vệ sinh cao
Đối với những nhà xưởng, văn phòng rộng, nếu cần làm sạch toàn bộ cho không gian sản xuất này thì sẽ tốn rất nhiều chi phí thuê mướn nhân công vệ sinh. Trong khi đó, nếu chúng ta sử dụng máy chà sàn tạ thì hiệu quả vệ sinh cho không gian này sẽ được đảm bảo, đồng thời mang lại nhiều lợi ích đi kèm. Vậy những lợi ích cụ thể khi .

Những điều có thể bạn chưa biết về giá máy chà sàn nhà xưởng

Giá máy chà sàn nhà xưởng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng máy lau sàn công nghiệp để đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho văn phòng, nhà xưởng của đơn vị mình. Tuy nhiên, hầu hết người dùng đều không có được thông tin chính xác rằng giá máy chà sàn nhà xưởng hiện nay là bao nhiêu để đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất. Vì vậy, sau .

Hướng dẫn người dùng cách vệ sinh, bảo quản máy chà sàn đơn

Vệ sinh thùng chứa hóa chất cho máy chà sàn đơn
Tuổi thọ của sản phẩm luôn là một trong những vấn đề người dùng đặc biệt quan tâm khi chọn mua, sử dụng máy lau sàn nhà xưởng. Và dù nhà sản xuất đã đưa ra con số ước tính về độ bền của sản phẩm nhưng có đạt được con số đó hay không lại còn phụ thuộc phần lớn vào quá trình sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy chà sàn .