Trường học nên dùng máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn đơn để vệ sinh?

Hiện nay, máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh quan trọng và không thể thiếu trong công tác dọn dẹp ở các không gian có diện tích bề mặt sàn rộng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng,…và trong đó không thể không nhắc đến các trường học. Tuy nhiên, với tính chất đặc thù, đòi hỏi sự sạch sẽ cao và sự yên lặng để học sinh tập trung học tập thì việc lựa chọn loại máy lau sàn phù hợp để sử dụng không phải điều đơn giản. Vậy máy chà sàn đơn hay máy chà sàn liên hợp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho trường học?.

Đối với các trường học thì vấn đề vệ sinh luôn được chú trọng đặt lên hàng đầu bởi đây là không gian có diện tích không chỉ rộng lớn mà còn tập trung đông học sinh ở các lứa tuổi khác nhau. Việc đảm bảo sạch sẽ, dọn dẹp thường xuyên, tạo môi trường sạch sẽ cho học sinh học tập luôn cần đặt lên hàng đầu. Do đó, việc đầu tư và sử dụng máy lau sàn nhà xưởng hay còn gọi là máy chà sàn, đánh bóng sàn là vô cùng cần thiết. Nhưng với sự xuất hiện của nhiều loại máy chà sàn, trong đó được sử dụng phổ biến nhất là máy chà sàn đơn và liên hợp thì nhiều người dùng thường băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào để dùng cho trường học. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để trang bị những kiến thức bổ ích nhé.

Nên sử dụng máy chà sàn liên hợp

Qua khảo sát người tiêu dùng và đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực máy vệ sinh công nghiệp thì máy chà sàn liên hợp được coi là sự lựa chọn tối ưu cho các trường học bởi những lý do như sau:

Thứ nhất, đây là loại máy đa tính năng, vừa có thể lau rửa, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn với hiệu suất làm việc lớn lại vừa có thể hút bụi bẩn, nước công nghiệp nhanh chóng, hiệu quả cao. Với những tính năng này, bề mặt sàn sẽ luôn khô thoáng, sạch bóng, diệt trừ những vi khuẩn gây hại, giúp học sinh và các thầy cô giáo yên tâm học tập, làm việc; không bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm,…

Máy chà sàn liên hợp là sự lựa chọn tốt nhất cho các trường học

Máy chà sàn liên hợp là sự lựa chọn tốt nhất cho các trường học

Thứ hai, hiệu suất làm việc của các loại máy chà sàn liên hợp như máy chà sàn HC 500 hoàn toàn có thể đáp ứng được việc vệ sinh không gian rộng lớn với tần suất cao như trường học. Khi sử dụng máy, các trường học sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn vì không phải thuê nhiều nhân công, quản lý, các chi phí phát sinh,…Hơn nữa, với công suất làm việc cao, việc vệ sinh bề mặt sàn trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động. Hình ảnh của những chiếc lau sàn nhà xưởng liên hợp thay thế các nhân viên vệ sinh chắc chắn sẽ tạo nét đẹp, chuyên nghiệp cho các trường học.

Thứ ba, phần lớn các loại máy này đều được thiết kế hiện đại, giảm thiểu tối đa độ ồn, thân thiện với môi trường do đó hoàn toàn phù hợp với môi trườn đòi hỏi sự yên tĩnh cao như các trường học. Người dùng có thể tham khảo một số dòng máy chà sàn liên hợp của các thương hiệu như máy chà sàn Hiclean, Lavor,…Đây là các thương hiệu máy uy tín, được người dùng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Để tìm mua máy chà sàn liên hợp chính hãng cho trường học hoặc tham khảo thêm thông tin, người dùng vui lòng liên hệ số điện thoại 0966 631 546 để được tư vấn, trợ giúp tận tình, nhanh chóng nhất. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *