Tư vấn chọn mua máy chà sàn cho văn phòng Công ty

Máy chà sàn không chỉ được sử dụng phổ biến để vệ sinh, đánh bóng bề mặt sàn trong các siêu thị, trung tâm thương mại,…mà hiện nay, các văn phòng Công ty cũng đang chú trọng đầu tư vào loại máy này phục vụ nhu cầu làm sạch không gian doanh nghiệp. Nhưng với sự xuất hiện của nhiều loại máy chà sàn như hiện nay, câu hỏi làm thế nào để có thể chọn được dòng máy phù hợp cho không gian như các văn phòng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Văn phòng Công ty không chỉ nơi làm việc của các nhân viên, trao đổi công việc với các đối tác mà còn tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp; do đó việc giữ gìn không gian sạch đẹp là vô cùng quan trọng. Máy chà sàn xuất hiện, mang tới giải pháp làm sạch hiệu quả, nhanh chóng, chất lượng cho bề mặt sàn ở các văn phòng. Để chọn được loại máy phù hợp, các chủ doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn máy chà sàn dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế và diện tích làm sạch

Thứ nhất, bạn cần xem xét diện tích văn phòng có lớn hay không để chọn loại máy có công suất phù hợp. Phần lớn các văn phòng Công ty có diện tích không quá lớn, nhiều lối đi, đồ đạc do đó máy chà sàn đơn là sự lựa chọn khá phù hợp. Máy chà sàn đơn hiện nay khá đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, ví dụ sản phẩm máy chà sàn Camry BF523 có thể đánh bóng tốc độ cao, mang những ưu điểm vượt trội. Loại máy này đáp ứng nhu cầu vệ sinh bề mặt sàn cơ bản, giúp chà rửa, đánh bóng sàn hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể kết hợp làm sạch cùng với một chiếc máy hút bụi công nghiệp để hút bụi, nước bẩn dư lại trên bề mặt sàn vì máy chà sàn đơn chỉ có xả nước làm sạch chứ không thể hút được.

Máy chà sàn đơn được sử dụng phổ biến trong các văn phòng Công ty

Máy chà sàn đơn được sử dụng phổ biến trong các văn phòng Công ty

Chọn máy chà sàn dựa trên điều kiện kinh tế

Các sản phẩm máy đánh bóng sàn hiện nay rất đa dạng, với các mức giá thành khác nhau. Do đó, bạn có thể xác định điều kiện kinh tế của doanh nghiệp để đầu tư vào loại máy phù hợp, cân đối với chi phí. Tuy nhiên, không nên ham rẻ mà chọn những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Máy chà sàn của một số thương hiệu như máy chà sàn Hiclean, Cleantech,…chất lượng tốt lại có mức giá khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Chọn mua máy chà sàn ở những địa chỉ uy tín

Khi các doanh nghiệp quyết định mua máy chà sàn để vệ sinh khu văn phòng thì đó cũng được coi là chiến lược đầu tư lâu dài. Do vậy, cần chú ý chọn mua ở những địa chỉ phân phối uy tín, lâu năm, được người dùng đánh giá cao để đảm bảo mua được máy chà sàn chính hãng, được đảm bảo chế độ bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật, tư vấn ở những địa chỉ này cũng được đào tạo chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đồng hành cũng người tiêu dùng đến cuối đời sản phẩm. Liên hệ hotline 0966 631 546 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *