Ưu điểm và nhược điểm của máy chà sàn đơn là gì?

Trong các xí nghiệp, tòa nhà công cộng hoặc thậm chí nhiều gia đình có không gian sinh hoạt lớn hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chà sàn công nghiệp đang dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, dù là thiết bị đã khá quen thuộc với đông đảo người dùng khắp thế giới nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về ưu điểm và nhược điểm của máy chà sàn đơn đối với công việc vệ sinh.

Ngoài ưu điểm là đảm bảo hiệu quả vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ cho mọi không gian thì máy lau sàn đơn vẫn tồn tại một số hạn chế cố hữu. Sau đây là một số thông tin chi tiết về những ưu điểm và nhược điểm của thiết bị này, hy vọng sẽ giúp quý khách đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất cho đơn vị mình.

Tham khảo thêm:

👉 Nguyên tắc an toàn bạn cần nắm vững khi sử dụng máy chà sàn đơn

👉 Vì sao máy chà sàn HiClean HC 154A là lựa chọn đầu tư thông minh?

Ưu điểm của máy chà sàn đơn là gì?

Đáp ứng yêu cầu vệ sinh cơ bản: máy cọ sàn đơn có thể đáp ứng tốt nhu cầu làm sạch nền nhà cơ bản vì tốc độ quay của bàn chà đạt từ 154 vòng/phút – 175 vòng/phút, cho khả năng chà rửa sàn nhà hiệu quả. Đồng thời, khi kết hợp với các phụ kiện khác nhau như bàn chải cứng, bàn chải mềm và pad đánh sàn,… thiết bị có thể nhanh chóng đánh bật những vết bẩn cứng đầu trên nền nhà, hỗ trợ đánh bóng sàn vượt trội. Nhờ sử dụng thiết bị này, người dùng có thể giữ cho mặt sàn luôn sạch sẽ, sáng bóng bền đẹp cùng thời gian.

Máy chà sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng khá tốt

Máy chà sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng khá tốt

Thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, bảo quản: hầu hết các model máy chà sàn đơn trên thị trường hiện nay đều có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản bao gồm các bộ phận chính như: đầu máy chứa motor, bàn chà, tay cầm điều khiển, bình chứa hóa chất,… Đồng thời, với trọng lượng nhẹ và hệ thống bánh xe chắc chắn, người dùng có thể dễ dàng điều khiển, di chuyển máy tới mọi khu vực nhỏ hẹp, nhiều đồ đạc để thực hiện vệ sinh mà không sợ vướng víu, phiền toái. Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn của thiết bị cũng giúp chúng ta có thể cất giữ dễ dàng, không tốn nhiều diện tích bảo quản như những model máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái khác.

Giá cả phải chăng: so với các dòng máy lau sàn nhà xưởng khác (máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái) thì máy chà sàn đơn có giá thành phải chăng hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người dùng hiện nay. Đồng thời, các sản phẩm này cũng có công suất, mẫu mã và giá cả đa dạng, giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng phù hợp nhất cho gia đình, doanh nghiệp mình.

Nhược điểm của máy chà sàn đơn

Dù sở hữu khá nhiều ưu điểm nhưng máy lau sàn đơn cũng tồn tại một số nhược điểm không mong muốn. Tiêu biểu là thiết bị này vì có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên chỉ sở hữu tính năng chà rửa sàn nhà, hỗ trợ đánh bóng sàn và giặt thảm chứ không thể hút sạch bụi bẩn, nước dơ trên nền nhà như máy chà sàn liên hợp. Điều này dẫn tới việc khi lựa chọn sử dụng máy chà sàn đơn của các hãng sản xuất như máy chà sàn HiClean, máy chà sàn Supper Clean, máy chà sàn Camry,… chúng ta cần phải dùng thêm máy hút bụi công nghiệp để nhanh chóng thu gom nước thải, dung dịch tẩy rửa trên nền nhà, giúp làm khô sàn nhanh chóng. Việc này sẽ làm phát sinh thêm chi phí mua sắm thiết bị vệ sinh và chi phí thuê mướn nhân lực.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể hiểu hơn về ưu điểm và nhược điểm của máy chà sàn đơn để từ đó đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình. Và nếu cần được tư vấn kỹ hơn về thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *