Vai trò quan trọng của việc thay mới động cơ chính hãng cho máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp ra đời đánh dấu một bước ngoặt mới trong công tác vệ sinh trong các nhà xưởng, kho hàng, văn phòng hay trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng,..Tuy nhiên, máy chà sàn nhà xưởng sau một thời gian sử dụng trở nên trì trệ do nhiều nguyên nhân trong đó phải kể đến động cơ xuống cấp, hỏng hóc bắt buộc người dùng lên lịch thay mới motor để đảm bảo tiến độ công việc.

Vậy việc thay mới động cơ cho máy chà sàn công suất lớn có vai trò gì? Tại sao nên thay thế motor chính hãng? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này.
>> Bài viết tham khảo: Một số biện pháp khắc phục sự cố trên motor máy chà sàn

Tầm quan trọng thay mới động cơ hính hãng cho máy chà sàn công nghiệp

Động cơ hay còn gọi là motor  máy chà sàn công nghiệp là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị, giống như trung tâm đầu não điều khiển để thực hiện nhiệm vụ vệ sình chà rửa sàn nhà. Những sau một thời gian sử dụng thì không thể tránh được việc xuống cấp, hỏng hóc vì vậy mà người dùng cần phải sửa chữa thay mới động cơ cho thiết bị.

Tuy nhiên, nếu thay thế động cơ cho máy chà sàn nhà xưởng bằng những sản phẩm hàng nhái, hàng giả, hàng không chính hãng sẽ không đảm bảo  chất lượng,  tiềm ẩn nhiều nguy cơ chấp điện, cháy vì thế độ an toàn khi sử dụng động cơ này rất thấp.

Bên cạnh đó, việc sử dụng động cơ chính hãng để  thay thế sẽ được chế độ bảo hành đầy đủ lâu dài. Động cơ chính hãng sẽ được kiểm định chất lượng, khi xảy ra lỗi kỹ thuật có thể được đổi sản phẩm mới hoặc trả lại, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Bởi vậy việc thay thế motor máy chà sàn chính hãng cho máy chà sàn đa năng có vai trò rất quan trọng, vừa đảm bảo hiệu quả chà rửa của máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một số thói quen làm hại  động cơ máy chà sàn cần tránh

Người dùng hiện nay có thể do thiếu hiểu biết hoặc có thể do chủ quan mà  có một số thói quen làm hại động cơ, khiến cho motor máy chà sàn bị xuống cấp hỏng hóc. Dưới đây là một số thói quen cần tránh

-Bỏ qua hướng dẫn nhà sản xuất: trước khi đưa máy chà sàn vào hoạt động, bạn nên đọc kỹ thông tin nhà sản xuất, giúp sử dụng máy có thao tác đúng, tránh những sai xót nhỏ nhưng ảnh hưởng công suất, động cơ máy.

-Sử dụng máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn ngồi lái liên tục hàng giờ liền: đối với những khu vực nhà xưởng có diện tích rộng, việc thực hiện vệ sinh có thể kéo dài hàng giờ  thì người vận hành máy nên cho máy nghỉ 40-45 phút sau mỗi lần chà rửa, không nên để máy vận hành liên tục. Sau đó tiến hành kiểm tra thùng chứa nước bẩn để loại bỏ bụi kịp thời hay châm thêm hóa chất. Chỉ vài phút, giúp động cơ máy thời gian khôi phục, tỏa nhiệt đúng cách. Tận dụng máy chà sàn làm việc liên tục cũng có thể chấp nhận, những khi công việc cần kết thúc nhanh, nhưng lưu ý không nên lạm dụng quá mức, làm hại linh kiện cùng motor

-Không vệ sinh máy chà sàn định kỳ: không vệ sinh máy chà sàn công nghiệp thường xuyên và định kỳ sẽ khiến cho phụ kiện bị tắc nghẽn ống dẫn nước, mài mòn chi tiết máy, từ đó dễ xảy ra các sự cố đáng tiếc. Hãy lên lich bảo dưỡng máy theo định kỳ để thiết bị động cơ và các phụ kiện khác  thực hiện tốt chức năng và mang lại hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích, giúp quý khách sử dụng máy chà sàn hiệu quả. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546-02462 925 207 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *