Vệ sinh nhà kho nên chọn loại máy chà sàn nào là phù hợp?

Máy chà sàn công nghiệp đang là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay. Và nhà kho nên chọn loại máy chà sàn nào thì nhiều người còn băn khoăn.

Nhà kho lớn hay nhỏ đều có vai trò quan trọng trong hệ thống sản xuất, chuỗi cửa hàng,… nên không thể xem thường trong công tác vệ sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách lựa chọn chính xác loại máy chà sàn công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Liên quan

Dễ dàng phân biệt máy chà sàn Hiclean thật – giả nhờ những dấu hiệu dưới đây

Chọn máy chà sàn phù hợp với diện tích nhà kho để tiết kiệm chi phí và cho hiệu quả làm sạch tốt nhất

Chọn máy chà sàn phù hợp với diện tích nhà kho để tiết kiệm chi phí và cho hiệu quả làm sạch tốt nhất

Vì sao cần sử dụng máy chà sàn cho nhà kho?

Nhà kho chính là nơi cất giữ, bảo quản các loại hàng hóa chưa được bày bán hoặc tạm thời chưa bán được. Nhiều người cho rằng, nhà kho là một trong những khu vực không bày bán hàng hóa để phục vụ khách hàng nên không cần phải làm sạch. Đây là quan niệm không đúng bởi nhà kho luôn thực chất luôn chứa rất nhiều loại bụi bẩn, rác vụn hay nước thải, hóa chất khó vệ sinh. Nếu người dùng không thực hiện làm sạch thường xuyên cho không gian này thì  chất lượng hàng hóa được cất giữ sẽ bị ảnh hưởng, gây tác động xấu tới sức khỏe của công nhân viên làm việc trong kho hàng

Nên lựa chọn máy chà sàn nào phù hợp với nhà kho?

Nhà kho có quy mô lớn: máy chà sàn liên hợp hoặc máy chà sàn ngồi lái như máy chà sàn HiClean HC 500, máy chà sàn liên hợp Chaobao HY45C,…chính là lựa chọn tốt nhất. Với công suất cao, trang bị phụ kiện máy chà sàn phong phú như bàn chải cứng, bàn chải mềm và pad chà sàn, các loại máy chà sàn nhà xưởng này sẽ đảm bảo đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà, đồng thời hỗ trợ đánh bóng, bảo dưỡng nền nhà hiệu quả. Các loại máy chà sàn này đều sử dụng thùng chứa nước sạch và nước bẩn riêng biệt, có dung tích lớn, giúp người dùng có thể thực hiện chà sàn liên tục, liền mạch trong thời gian dài mà không cần ngừng lại đổ nước nhiều lần.

Nhà kho có diện tích vừa và nhỏ: bạn có thể sử dụng máy lau sàn đơn hoặc máy chà sàn liên hợp mini như máy chà sàn HC 198, máy chà sàn Camry BF 521, máy chà sàn liên hợp mini HC 201,… Với kích thước nhỏ gọn nhưng tiện dụng, các loại máy này có thể nhanh chóng làm sạch những vết bẩn cứng đầu, đồng thời sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian. Với những khu vực có diện tích dưới 1000m2, đây là những lựa chọn phù hợp.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn loại máy chà sàn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc sử dụng thiết bị vệ sinh công nghiệp này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *