Vì sao máy chà sàn Hiclean được ưa chuộng để vệ sinh sàn bê tông?

Máy chà sàn công nghiệp ra đời trở thành trợ thủ đắc lực cho con  người trong công tác vệ sinh sàn ở các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, cho đến khách sạn nhà hàng,… Tuy nhiên, đối với những loại sàn đặc thù sàn bê tông thì một số loại máy chà sàn cũng phải kiêng nể. Nhưng đối với máy chà sàn Hiclean thì vấn đề vệ sinh sàn bê tông trở lên đơn giản hơn bao giờ hết và đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vậy tại sao máy chà sàn Hiclean được ưa chuộng để vệ sinh sàn bê tông đến vậy? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này.

>> Bài viết tham khảo: Những ưu điểm thu hút người dùng của máy chà sàn Hiclean HC 523

Đặc điểm của máy chà sàn Hiclean đáp ứng hoàn hảo cho sàn bê tông

Công nghệ hàng đầu: Các model máy chà sàn đến từ thương hiệu Hiclean đều được sả xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hàng đầu của Thái Lan, cùng với đó là một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nên các sản phẩm được lưu thông trên thị trường  có chất lượng rất tốt, hiện đại trong thiết kế nên rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú đáp ứng được nhiều nhu cầu của người tiêu dùng để vệ sinh nhà xưởng,  bệnh viện sân bay,….và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại sàn bê tông “khó tính”

Khả năng xử lý vết bẩn trên sàn bê tông cực tốt: với đặc thù trên sàn bê tông là có nhiều điểm gồ ghề sẽ  là nơi ẩn lấp của nhiều lớp bụi bẩn và khiến việc vệ sinh trở lên khó khăn. Các sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng Hiclean sẽ giúp loại bỏ những điểm gồ ghề này một cách hiệu quả để hạn chế thấp nhất khả năng bám bụi của mặt sàn. Với các sản phẩm máy chà sàn hiclean đa tính năng công dụng mài và đánh bóng  như máy chà sàn Hiclean HC 68, HC 175,…sẽ giúp mạng lại cho doanh nghiệp một mặt sàn bê tông cứng, chắc,  nhẵn bóng và khống bám bụi một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những vết sơn khó xử lý cũng dễ dàng được làm sạch mà không mất quá nhiều thời gian.

Máy chà sàn Hiclean đáp ứng được yêu cầu " khó tính" của sàn  bê tông

Máy chà sàn Hiclean đáp ứng được yêu cầu ” khó tính” của sàn bê tông

Hướng dẫn quy trình đánh bóng sàn bê tông hiệu quả

Máy chà sàn công nghiệp hoạt động có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào  người dùng có vận hành thực hiện theo các bước hướng dẫn của nhà sản xuất. Dù là sàn bê tông hay bất cứ loại sàn nào cũng cần phải có quy trình, để máy chà sàn thực hiện hiệu quả cao nhất với sàn bê tông thì cần làm theo quy trình:

–     Trước tiên cần xem xét xác định và đánh giá tình trạng độ cứng của bề mặt bê tông. Thông thường thông số độ cứng của bê tông sẽ dao động từ mác 250 đến 400 sẽ là tình trạng tốt nhất cho việc đánh bóng mặt sàn.

–     Đảm bảo bề mặt sàn có được sự liên kết tốt, xử lý những vết nứt lớn trên bề mặt trước khi chà sàn.

–    Chuẩn bị dung dịch tẩy rửa sàn bê tông chuyên dụng và các phụ kiện máy chà sàn để bắt đầu thực hiện công tác chà sàn.

–    Sau khi chà sàn xong, bạn cần vệ sinh máy chà sàn để đảm bảo máy được ở trong tình trạng tốt nhất và có tuổi thọ bền lâu.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách hiểu thêm về chiếc máy chà sàn Hiclean. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được trợ giúp nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *