Vì sao nên dùng máy chà sàn ngồi lái tại các trung tâm thi đấu thể thao?

Với diện tích rộng, nhu cầu vệ sinh cao, các trung tâm thi đấu thể thao luôn cần tới một giải pháp làm sạch hiệu quả và toàn diện, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thuê mướn nhân công. Và một giải pháp đang được các đơn vị quản lý ưu ái lựa chọn hiện nay chính là dùng máy chà sàn ngồi lái.

Vì sao các cung thể thao ưu tiên lựa chọn máy chà sàn ngồi lái mà không phải những thiết bị vệ sinh công nghiệp khác? Model máy lau sàn ngồi lái nào phù hợp để đảm nhiệm yêu cầu vệ sinh của không gian này? Một số thông tin chi tiết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.

Tham khảo thêm:

👉 Máy chà sàn ngồi lái – giải pháp vệ sinh cho kho hàng, bến bãi

👉 Giải mã lý do vì sao máy chà sàn ngồi lái được người dùng ưa chuộng

Lý do nên dùng máy chà sàn ngồi lái tại các trung tâm thể dục thể thao

Khảo sát, đánh giá thực tế cho thấy máy chà sàn ngồi lái đã tạo nên sự khác biệt mang tính đột phá trong công việc vệ sinh tại các trung tâm thi đấu thể dục thể thao hiện nay. Cụ thể là vì những trung tâm này thường có diện tích lớn với sức chứa rộng để đáp ứng được nhu cầu huấn luyện, thi đấu của nhiều nội dung thể dục thể thao khác nhau nên cũng có yêu cầu cao về hiệu quả vệ sinh. Trong khi đó, phương pháp vệ sinh thông thường lại không khả thi trong trường hợp này vì sẽ làm mất nhiều thời gian, tốn chi phí thuê mướn nhân công, đồng thời ảnh hưởng tới hoạt động huấn luyện, thi đấu nói chung. Bởi vậy, người làm nhiệm vụ quản lý đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn ngồi lái cho không gian này.

dùng máy chà sàn ngồi láiDùng máy chà sàn ngồi lái trong trung tâm huấn luyện thể thao

Sự khác biệt đột phá của máy chà sàn ngồi lái chính là thiết kế tiện lợi, giúp người sử dụng không cần phải mất sức di chuyển máy làm sạch cho những không gian có diện tích rộng hàng chục ngàn mét vuông mà có thể ngồi điều khiển thiết bị. Vì vậy, với khả năng chà sàn lên tới 1800m2/h – 4200 m2/h, thiết bị giúp làm sạch nhanh gọn, tiện lợi cho không gian cực rộng của các trung tâm thi đấu thể thao. Đồng thời, máy chà sàn ngồi lái còn có tính linh hoạt cao, thích hợp di chuyển trong bất cứ điều kiện địa hình mặt sàn nào, giúp chà rửa sàn hiệu quả, sạch sẽ, hỗ trợ đánh bóng sàn, cải thiện tuổi thọ cho nền nhà.

Một số model máy chà sàn ngồi lái tiêu biểu cho các trung tâm thi đấu

Máy chà sàn ChaoBao HY85B: là model máy chà sàn liên hợp có người lái được sản xuất bởi thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp ChaoBao đến từ Trung Quốc. Máy được trang bị động cơ mạnh mẽ và tốc độ quay của bàn chà là 150 vòng/phút, cho khả năng làm sạch lên tới 1300 – 1500 m2/h, đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh của các trung tâm huấn luyện thể thao hiện nay. Đồng thời, với độ ồn dưới 70 dB, khi làm việc thiết bị hoạt động khá êm ái, nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng tới quá trình tập luyện của các vận động viên.

Máy chà sàn HiClean HC 2009: là model máy chà sàn ngồi lái nổi bật của thương hiệu HiClean đến từ Thái Lan với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, hiệu năng. Cụ thể là chiếc máy chà sàn nhà xưởng HiClean này được trang bị 1 motor chà và 1 motor hút có công suất mạnh mẽ, tốc độ quay của bàn chà lên tới 250 vòng/phút, cho hiệu quả chà rửa, hỗ trợ đánh bóng nền nhà hiệu quả. Đồng thời, máy còn hoạt động với độ ồn thấp, chỉ 68dB và khả năng làm sạch đạt tới 2870m2/h, rất lý tưởng để đảm nhiệm công việc vệ sinh cho các cung thể thao.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách hiểu rõ lý do vì sao nên dùng máy chà sàn ngồi lái tại các trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao. Mọi câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 0966 631 546 – 024 62 925 207 để nghe giải đáp kịp thời, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *